Linh hoạt trong tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền

Thị trường căn hộ quận 9 với viên ngọc sáng Safira đang trong tầm ngắm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vấn đề tiến độ thanh toán dự án này như thế nào và có linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua hay không là điều quý khách hàng rất quan tâm.

Nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền đang thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Vậy, nhà mẫu này có gì đặc biệt mà hấp dẫn đến vậy, những thông tin đáng giá được chia sẻ bởi Le Dinh Phong. Quý khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 nói chung, Safira Khang Điền nói riêng nên biết những thông tin quan trọng này.

dau tu can ho safira

Tiến độ thanh toán của dự án căn hộ quận 9 được đánh giá là khá linh hoạt, chủ đầu tư đã có sự tính toán, cân đối dòng tiền, rải đều theo tiến độ xây dựng, hạn chế tình trạng ứ đọng vốn quá lớn, ảnh hưởng đến khách hàng.

Tiến độ thanh toán của Safira Khang Điền là hoàn toàn linh hoạt

Được định vị là căn hộ tầm trung cao cấp, phương thức thanh toán của dự án Safira là hết sức linh hoạt, phù hợp với đa dạng khách hàng và nhà đầu tư. Khách mua có thu nhập tầm trung, kinh tế ổn định; khách hàng đầu tư thứ cấp hoàn toàn có thể nhập cuộc với dự án này. Đặc biệt, với vốn tích lũy 50% giá trị căn hộ trong tay, những khách hàng có thu nhập khá, ổn định đã có thể sở hữu căn hộ Safira đầy tiện ích, hiện đại và đẳng cấp.

Phân khúc căn hộ tầm trung dự án tại Quận 9 trong năm 2018 qua tổng hợp của trang thông tin ledinhphong.vn thì dự án Safira Khang Điền đang là dự án có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và thu hút được giới đầu tư.

Quý khách tham khảo thêm : Nhà Phố Melosa Garden Quận 9 Chủ Đầu Tư Khang Điền

Tiến độ thanh toán như sau:

  1. Khách hàng thanh toán 30% cho đến lúc ký kết hợp đồng mua bán căn hộ: Đây như một khoản đặt cọc chắc chắn cho việc sở hữu căn hộ Safira mà khách hàng yêu thích, mong muốn.
  2. Cứ cách 02 tháng sẽ thanh toán 5%, chia làm 8 lần.
  3. Tại thời điểm nhận nhà bàn giao, khách hàng thanh toán tiếp 25% giá trị căn hộ theo hợp đồng + 2% Phí bảo trì và quản lý.
  4. 5% còn lại được thanh toán sau khi khách hàng nhận sổ Hồng.

Có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở không? Đánh giá và tư vấn khách mua ở bởi Phong Lê. Những yếu tố cần và đủ để một căn hộ Quận 9 đáp ứng nhu cầu an cư và tận hưởng cuộc sống của khách hàng.

Một điểm hấp dẫn khách hàng của dự án Safira không thể không kể đến đó là việc chủ đầu tư Khang Điền sẵn sàng hỗ trợ hết mình với các phương thức thanh toán thuận tiện, tiến độ thanh toán linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng. Đồng thời còn có sự bảo lãnh của những ngân hàng lớn như VietcomBank và nhiều ngân hàng khác. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc tiếp cận nguồn vốn vay hỗ trợ mua chung cư từ các trung gian tài chính uy tín là Ngân Hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*