Lối xây dựng của dự án D’ Edge Capitaland sở hữu gì nổi trội

Khu căn hộ cao cấp D’ Edge Capitaland đã hấp dẫn sự để ý từ nhà đầu tư cũng như tất cả khách hàng, không những là nhờ đầu tư uy tín, có địa điểm vàng mà nó còn nhờ vào thiết kế căn hộ với kiến trúc bắt mắt và độc đáo được mong ngóng từ lúc bắt đầu xây dựng. Tìm hiểu thêm thông tin dự án D’ Edge tại đây: https://goo.gl/ZZ8EQJ

Với những thông tin hữu ích từ căn hộ quận 2 của nhóm chuyên gia hàng đầu khu vực. Dự án chung cư quận 2 được khá khách hàng quan tâm gần đây. Vào ngay trang web của nhóm chuyên gia SaleReal chuyên đánh giá, review dự án tại khu vực quận 2, chắc chắn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

view thuc te d edge quan 2

Thiết kế căn hộ D’ Edge Capitaland có gì đặc biệt?

Vậy việc xây dựng khu căn hộ D’Edge Capitaland sang trọng có gì đặc biệt mà thu hút tất cả khách hàng đến vậy?

Trước hết, quý khách cần tìm hiểu qua các kiến thức nền tảng về căn hộ cao cấp D’Edge Capitaland.

Căn hộ chất lượng cao D’Edge Capitaland được sự đầu tư cùng nâng cao bởi tập đoàn Capitaland liên kết cùng Liên đoàn Thanh Niên, ở đó thì nhà đầu tư Capitaland đóng góp đến 80% cổ phần. Tập đoàn CapitaLand nổi tiếng và uy tín, có các dự án được những nhà chuyên môn bất động sản cho điểm cực kì đẹp về xây dựng riêng biệt và không gian sống hoàn thiện, mang lối thiết kế kiến trúc Châu Âu.

Click Here xem đánh giá vị trí căn hộ D’ Edge của nhóm chuyên gia quận 2 của SaleReal.

Khu căn hộ chất lượng cao D’Edge Capitaland tọa lạc ở khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận Hai. Với nơi tọa lạc của khu căn hộ tầm cao tụ hội tất cả điều kiện đối với phong thủy, cảnh quan tự nhiên nên thơ và hệ thống tiện nghi thuận lợi có khả năng cung cấp các ý muốn của khách hàng, tạo điều kiện cho dân cư vui lòng cùng có thể hoàn thiện được giá trị đời sống thành cao cấp và giàu có.

Vị trí dự án D’ Edge Thảo Điền quận 2

Bên cạnh đó, địa điểm của công trình tiện dụng đối với việc đi lại của khách hàng. Khách hàng chỉ tốn xấp xỉ tám phút từ khu căn hộ đến trung tâm của quận 2, quận Chín, 10 phút tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở quận 7, và chỉ cách quận Nhất tầm 15 phút đi lại. Hơn nữa, trong tương lại tuyến đường metro hoàn tất giúp cho việc lưu thong thêm phần thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, kiến trúc công trình sang trọng D’Edge Capitaland Thảo Điền lại đầy ấn tượng, được nhận cảm hứng từ Marina Bay Sands – khu nhà cầu kì nhất được thi công và cũng mang tính biểu tượng ở Singapore. Không chỉ ở nước ngoài, ngay ở trong thị trường nước ta, ở TP.HCM chỉ vài bước thanh toán là quý khách có được 1 trong những căn hộ ở D’Edge Capitaland đang tạo ra cơn sóng ở thị trường bất động sản.

Khu căn hộ D’Edge Capitaland không còn là xây dựng vuông vức như căn hộ trước kia, mà được xây dựng đơn lập và song lập giúp cho mặt trên của căn hộ thoáng đãng, thiết kế này tối thiểu có 3 mặt không bị che chắn và có tầm bao quát sông Sài Gòn thơ mộng.

Nhất là, khu căn hộ có hồ bơi nằm phía trên tầng thượng kết nối 2 tòa nhà khiến cho khách hàng trải nghiệm cảm giác dễ chịu hơn khi vừa được nhìn ngắm cảnh tự nhiên vừa được thư giãn trong dịch vụ sang trọng.

Với xây dựng quý phái, thu hút, D’Edge Capitaland sẽ là điểm tuyệt hảo để khách hàng an cư và nghỉ ngơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*