Sơ lược về khu đô thị SaiGon Sports City Quận 2

SaiGon Sports City Keppel Land vừa được cấp giấy thi công dự án của ủy ban thành phố. Đây là dự án siêu đô thị được triển khai bởi chủ đầu tư Keppel Land tới từ Singapore Và chủ đầu tư Chiap Hua đến từ HongKong cùng phù hợp tác phát triển. Dự án được nhận xét là điều kiện đầu tư rất tốt Đối với các nhà đầu tư tiên phong bởi là thời điểm đầu của thụ xây dựng.

du an can ho saigon sports city quan 2

Sơ lược về khu vực đô thị tổng hợp Saigon Sports City

Khu đô thị được gây dựng Với tổ diện tích hơn 64ha, là chiến lược tích hợp quy hoạch gồm những hạng mục chủ ở, thể thao và thương mại dự kiến mức vốn đầu tư lên lại con số 130 triệu USD.

Tất cả dự án phức hợp được chia thành 2 thời điểm, thời kỳ một của chiến lược đuôc quy hoạch trực thuộc tại trung tâm phường yên Phú, quận 2 Đối với diện tích mới 12, 48 ha.

chiến lược được quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ tròng mỗi quá trình thi công xây dựng những hạng mục công trình tổ hợp thể dục. Ước tính diện tích thị trường chứa đựng kinh doanh, dịch vụ của kế hoạch là 50.610m2, cao từ 4 đến 6 tầng đừng tính đến khu hầm, sảnh, lửng và sân thượng.

Chiến lược siêu đô thị Saigon Sport city quận 2 là khu liên thích hợp giải trí bậc nhất Tp. HCM

Căn hộ SaiGon Sport City – Với tư thế đón đầu thụ phát triển sàn và cả sự hình thành của Hạ tầng giao thông, quận 2 trờ thành nơi chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư nhạy bén, nắm bắt thụ chuyển đổi sàn nhằm xây dựng các khu vực kế hoạch lớn mạnh gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp.

nơi đây dần lý thú nhiều tầng lớp thành phần dân cư tạo đạt, tạo thu nhập cao ổn định như doanh nhân, chuyên gia, kĩ thuật có việc làm trong khu Công Nghệ Cao quận 9 hay các khu vực lân cận. Ngoài nên còn là chỗ hình tạo của nhiều mô hình chủ tại phù hợp cho các đối tượng Khách hàng trẻ cái trung lưu trong số xã hội Với điều kiện an cư tiên tiến, lực động.

Theo đánh giá của chúng tôi thì tổ quát chiến lược tạo vị thế nằm ngay trong khu trọng tâm của quận 2.

các bước mang giá trị xây dựng lớn mạnh của kế hoạch gồm có:

phía Đông là khu phức phù hợp nhiều khu sân tập Gofl – khu vực thể dục – khu cùng chung cư.

Phía Tây chiến lược là khu vực chủ thi đấu và vui chơi giải trí khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, dự án thể thao mang ý nghĩa rất quan trọng của thành phố, được xây dựng để chuẩn bị cho các sự kiện thể thao mang tầm quốc tế.

Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc đã được tái khởi động xem chi tiết tại link sau: http://cafef.vn/tphcm-hoi-sinh-du-an-nghin-ty-khu-lien-hop-the-thao-rach-chiec-bat-dong-san-khu-dong-lai-co-gia-20170913131410814.chn

bên Bắc KDT là dòng sông Rạch Chiếc lớn mạnh.

Còn lại của kế hoạch SaiGon là phía Nam là tuyến đường xương sinh sống cao tốc Long tạo – Dầu Giây nối kết mau thành những tỉnh miền Đông.

chiến lược khu đô thị tổng hợp Dự án SaiGon Sports City tạo địa thế tọa lạc tại quận 2 mới khu vực chung cư sầm uất phường yên Phú – yên Khánh.

Từ đây quý ka1ch sẽ thuận tiện gắn kết Với những yếu tố trung tâm thành phố chỉ mất khoãng 20 phút. Thông qua các trục đường chánh, quý khách cũng tạo quan đi ra tới các trục đường huyết mạch như đại lộ Mai Chí Thọ, Song Hành cao tốc, cao tốc Long thành – Dầu Giây, hoặc xa lộ Hà Nội.

SaiGon Sports City là chỗ tập trung những trung tâm mua sắm, dịch vụ khép kính, cùng cư cao tầng chuẩn mực quốc tiễn, cao ốc, văn phòng, quan trọng hội nghị triển lãm, văn hóa, y tiễn. Là khu vực xây dựng mạnh mẽ nhất trong số khu quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*