Lý do nên đầu tư dự án Raemian City

Tại sao các nhà đầu tư nên quan tâm đến căn hộ Raemian City quận 2? Đầu tư dự án Raemian City là dự án đã bắt đầu đi vào khởi công từ đầu năm 2018 bởi chủ đầu tư HDTC và nhà thầu thi công Delta. Đây là một trong những dự án tại khu vực quận 2 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nhưng lại được bán với mức giá khá mềm.

Điều này cũng là yếu tố quan trọng khiến cho dungquoc.com đáng được giới đầu tư chú ý so với nhiều dự án khác cùng thời điểm. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đi sâu phân tích về những lý do mà nhà đầu tư nên quan tâm đến dự án Raemian City.

phoi canh raemian city

Lý do nên đầu tư dự án Raemian City

Căn hộ Raemian City quận 2 sở hữu vị trí đắc địa

Raemian City có vị trí nằm tọa lạc ngay tại trung tâm khu An Phú- An Khánh, quận 2. Nằm xung quanh căn hộ này là tất cả nhiều trục đường huyết mạch như: Trần Não, Xa Lộ Hà Nội, Lương Định Của ( hiện đang được mở rộng và nâng cấp), trục đường Mai Chí Thọ…

Ngoài ra, Raemain City còn được đặt tại gần hệ thống cơ sở hạ tầng trọng điểm di chuyển về phía trung tâm TP HCM như: cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Sài Gòn. Quốc Dũng Blog đánh giá, điều này sẽ giúp cho dự án Raemian City An Phú có độ kết nối cao về giao thông đến các khu vực trung tâm.

Không những thế, đây còn là khu dân trí cao, có rất nhiều người thành đạt, tri thức trẻ cùng những người nước ngoài với mức lương cao hiện đang sinh sống, làm việc tại đây. Khu vực này sẽ trở thành một cộng đồng dân cư văn minh cùng tư tưởng tiến bộ.

Ngoài ra, như Quốc Dũng Blog đã tổng hợp, khu An Phú- An Khánh là khu vực mới được quy hoạch một cách khá bài bản nên đường phố tại đây rất rộng rãi, thoáng mát. Do vậy mà dự án Raemian City lại được cộng thêm rất nhiều điểm về vị trí mà không phải bất cứ dự án nào ở cùng thời điểm hiện tại cũng có thể sở hữu được.

Bài viết nên tham khảo:

Tiềm năng chủ đầu tư căn hộ Raemian City ra sao?

Đánh giá về nhà thầu thi công dự án Raemian City An Phú

Chủ đầu tư và nhà thầu uy tín dự án Raemian City

HDTC- Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà TP HCM là chủ đầu tư căn hộ Raemian City. Đây là một trong số những ông lớn trong ngành đầu tư và kinh doanh địa ốc sở hữu nhiều tiềm lực tài chính lớn ( ước chừng khoảng từ 2000 tỷ vốn điều lệ).

thiet ke raemian city

Ngoài ra, có một điểm cộng nữa mà Raemian City An Phú sở hữu là nhà thầu thi công Delta nức tiếng gần xa. Đây là đơn vị thi công công trình uy tín bậc nhất với nhiều dự án có tên tuổi như: tòa Bitexco Quận 1, Dolphin Tower, Time City, VinPearl Phú Quốc,..

Ngoài ra, các bộ phận và đơn vị giám sát cũng đều đến từ các đơn vị nước ngoài như Apave (Pháp), các kiến trúc sư thiết kế đến từ Guk Architects (Hàn Quốc),..

Nhờ có sự kết hợp nổi bật của liên minh về: nguồn lực tài chính của chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng nổi tiếng, đơn vị giám sát và thiết kế kiến trúc hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực xây dựng. Quốc Dũng Blog và quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng tại dự án căn hộ Raemian City quận 2.

Trên đây là thông tin về căn hộ quận 2 Raemian City, hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*