Masteri Parkland vị thế nhân đôi nhờ uy tín chủ đầu tư

Để có được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh những giá trị có sẵn và những tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, không thể bỏ qua yếu tố uy tín chủ đầu tư đến từ dự án Masteri Parkland. Vị thế của căn hộ Quận 2 này đang được nhân lên rõ rệt, chủ đầu tư dường như đã dốc hết sức lực nhằm kiến tạo khu căn hộ mang phong cách riêng, tạo điểm nhấn cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 và quan trọng hơn là mang đến không gian hài lòng khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland đã rất thành công với chuỗi căn hộ dòng Masteri

Công ty CP đầu tư Thảo Điền chính là chủ đầu tư của dự án Masteri Parkland Quận 2. Dòng sản phẩm Masteri của đơn vị đang xây dựng được chỗ đứng riêng của mình trên thị trường, các dự án như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri Millennium thực sự đã làm nên tên tuổi của Thảo Điền này.

vi tri Masteri Parkland

So với các chủ đầu tư khác, mặc dù độ tuổi của đơn vị có phần non trẻ song chính nhờ tài năng và sức mạnh tài chính mà các dự án thi công bởi Thảo Điền đều thành công rực rỡ. Chẳng riêng Masteri Parkland mà các dự án trước đều có vị trí rất đắc địa, tiến độ cũng chính là điểm mạnh của các công trình này.

Chủ đầu tư Masteri Parkland thực là công ty lớn mạnh và đang từng bước khẳng định được sức mạnh đó trong giới BDS Việt Nam, kết quả như thế nào khách hàng hãy nhìn vào dự ạ Quận 2 sắp được triển khai này.

Năng lực chủ đầu tư dự án Masteri Parkland ra sao?

Với ngần ấy thời gian xây dựng và phát triển nhanh chóng, đến nay Thảo Điền Investment đã thực sự được các khách hàng và chiếm được số lượng lớn khách hàng thân quen. Vị trí của đơn vị trong danh mục các nhà đầu tư danh tiếng của được nâng lên rõ rệt, góp phần quan trọng tạo sự sôi động cho thị trường BDS Việt Nam.

Các chiến lược ngoại giao khéo léo, kết hợp với tài năng sẵn có, đơn vị đã biết cách chọn lựa sao cho thật khéo các đơn vị sẽ cùng đồng hành với mình, đó là lý do mà các dự án nào được triển khai cũng đều rất thành công và được ưa chuộng.

Tiếp theo đây với căn hộ mới tại Quận 2 là Masteri Parkland, dự đoán các đơn vị cùng đồng hành với chủ đầu tư cũng sẽ là những thương hiệu nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm.

Mục tiêu mà Tiến Phát đưa ra đó là phát triển bền vững, đây cũng là tiền đề cho những giá trị bền vững sau này của các dự án mà đơn vị thi công. Ông lớn này cam kết sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Như đã thông tin, chủ đầu tư dựa tien do Masteri Parkland sẽ bằng mọi cách mang đến những tiện nghi tốt nhất cho quý khách hàng dựa trên những lợi thế sẵn có có mình. Chi tiết về những lợi thế căn hộ Quận 2 này có thể đọc thêm đánh giá của Trần Đình Hiếu. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích và cần thiết cho các gia đình đang quan tâm đến dự án này.

quy mo Masteri Parkland

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*