Những đặc điểm nổi bật của dự án nhà chung cư the Avila

Dự án Chung cu avila nằm tại tọa lạc tại vị trí mặt đường của đường An Dương Vương thuộc quận 8, thành thị Hồ Chí Minh.

 

Căn hộ the avila vị trí cách Quận 1 7km, cách quận 5 khoảng 3km, và dự án căn hộ cấp cao này được di chuyển bằng các đường rộng lớn, do vậy có cơ hội lưu thông dễ dàng đến các địa điểm tại kế cạnh và trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 
can ho the avila 2

Trong tương lại gần, can ho the avila 2 quan 8 chắc chắn sẽ là một dự án căn hộ có giá thành trị kinh tế cao khi mà các dự án khu vực và cụm dự án của tập đoàn 577 Carian – City Gate Towers – Diamond Riverside – The Avila hiện hữu sẽ trở thành bộ mặt phát triển của Quận 8 nói chung và của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Xung quanh can ho The Avila đó chính là tổ hợp chung cư thương mại dịch vụ có mẹo hay kể đến như City Gate Towers, Lê Thành, Goodhouse, Ihome 3, Carina, ..

 

du an cocobay ĐÀ NẴNG. Siêu tổ hợp giải trí du lịch và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. nếu chúng mình từng choáng ngợp trước một số Soho của London, West Village

 

những điểm nổi bật tại can ho the avila

+ Căn hộ the avila cách sống hiện đại cùng một không gian xanh giữa lòng đô thị với các tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

+ Vị trí đẹp căn hộ quận – can ho The Avila: có view nhìn ra sông – Quận 1– Thủ Thiêm.

 

+ hầu hết các hướng đều mở thoáng, và không bị che lấp bởi các chướng ngại vật.

 

+ Các căn gốc tại dự án có nhiều hướng nhìn : view sông – Q.1, view Q.1 – Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong, view An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, view Q.1 – Võ Văn Kiệt, view sông – An Dương Vương, view Võ Văn Kiệt – Vành Đai Trong.

 

Dự án can ho the avila có khả năng đáp ứng được hoàn chỉnh các qui định của phòng cháy chữa cháy, hệ thống bảo vệ đảm bảo tuyệt đối , chắc chắn an toàn cho quý cư dân mai sau tại nơi đây.

liên lạc ngay chuyên viên hướng dẫn để được support tiềm năng nhất!