Những điểm nổi bật của Thủ Thiêm Xi giúp thu hút khách hàng

Không thể phủ nhận độ hót của Thủ Thiêm Xi trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án đã khiến những ông lớn bất động sản không thể dời mắt khỏi nó bởi cách thiết kế đậm chất Xi nổi tiếng Hàn Quốc.

Thị trường bất động sản quận 2 đang là đề tài nóng trên những trang mạng bất động sản bởi sự ra đời của nhiều dự án tên tuổi. Thủ Thiêm Xi là cái tên được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Để có được những thông tin cụ thể, chính xác xoay quanh dự án mới Quận 2 này bạn có thể xem bài viết : http://ledinhphong.vn/du-an/xi-thu-thiem/ chúng tôi tin chắc các bạn sẽ không thể làm ngơ trước một dự án với những căn hộ ven sông Quận 2 đáng mơ ước này.

thu thiem xi

1.Vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Xi

Nằm giữa bán đảo Thủ Thiêm, dự án có mặt tiền trải dài theo mặt tiền đường Bắc Nam, muốn vào trung tâm thành phố, vào nhà thờ Đức Bà chỉ mất 5 phút đi lại, cách chợ Bến Thành, Ga Sài Gòn 7 phút và muốn đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất có 25 phút. Chỉ vậy thôi đã thấy dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này có sức hút vô cùng lớn với khách hàng. Với vị trí vô cùng đắc địa này Thủ Thiêm Xi có thể dễ dàng tiếp nhận với các dịch vụ giả trí, văn hóa cao cấp của thành phố.

Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án mới của Gs E&C còn có nhiều điều hấp dẫn với khách hàng. Cùng xem những thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm của Le Dinh Phong để có thêm những hiểu biết và cập nhật những phân tích đánh giá chuyên sâu về căn hộ Thủ Thiêm Xi này nhé.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2

2.Tập đoàn GS E&C – nhà đầu tư cho dự án Thủ Thiêm Xi

Tập đoàn GS E&C là doanh nghiệp chuyên về thi công, phát triển hạ tầng đô thị hàng đầu của Hàn Quốc. Với nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề giỏi cùng bề dày kinh nghiệm và có tiềm lực tài chính đơn vị này có chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường xây dựng Châu Á. Tập đoàn gây ấn tượng mạnh trong thị trường xây dựng với những công trình để đời: siêu đô thị GS MetroCity Nhà Bè, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…Đến với dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi đơn vị này được giới chuyên môn đánh giá cao về cách thiết kế, chất lượng, tính thẩm mỹ.

chu dau tu gs e&c

Nhờ sở hữu chủ đầu tư tài hoa GS E&C và vị trí đắc địa, dự án Thủ Thiêm Xi có nhiều tiện ích hấp dẫn được Phong Lê tổng hợp và đánh giá về khả năng đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng của khách hàng khi sống tại căn hộ Thủ Thiêm này trong tương lai.

3.Giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi đáng để khách hàng phải chú ý

Đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư GS E&C vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2. Tuy nhiên theo thông tin cập nhật được của Phong Lê thì giá bán 1 căn rơi vào khoảng 3800 – 4500 USD. Tùy theo vị trí và hướng view của từng căn hộ mà nó có giá khác nhau, nhưng tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng, hợp lý để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Để biết được bảng giá cụ thể thì khách hàng đừng quên theo dõi lễ mở bán dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi nhé.

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, sang trọng của đơn vị đầu tư GS E&C cùng với những tiện ích cao cấp của trung tâm thành phố. Hệ thông căn hộ cao cấp quận 2 sẽ là dự án khiến nhiều nhà đầu tư không thể dời mắt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*