Những giá trị khác biệt tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim được đặt ngay trục đường Lương Đình Của tại Quận 2 với giao thông vô cùng thuận lợi, cùng những tiện ích độc đáo hấp dẫn. Đây cũng là lý do mà Paris Hoàng Kim đang được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư hết sức quan tâm. Để hiểu rõ hơn về sức hút của nó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những giá trị khác biệt của Paris Hoàng Kim.

tien sanh du an paris hoang kim

Dự án Paris Hoàng Kim được tọa lạc ở vị trí đắc địa

Hiện tại Quận 2 đang triển khai công trình Thủ Thiêm 2, cùng kế hoạch mở rộng trục đường Lương Đình Của với 6 làn, các công trình khác cũng đã đưa vào quy hoạch. Nắm bắt được lợi thế nên Liên doanh Khởi Thành và Vĩnh Phong Group đã thực hiện ngay dự án Paris Hoàng Kim nằm ngay trục đường chính Lương Đình Của gần nút giao với đường Trần Não.

Đặc biệt tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh vô cùng mạnh mẽ, tiêu biểu là khu đô thị mới Thủ Thiêm, và có nhiều dự án được đầu tư và phát triển hạ tầng, giúp dự án Paris hoàng Kim có sức bật về giá tương đối cao.

Hơn thế nữa, ngoại khu dự án là những tuyến đường huyết mạch của thành phố như cầu Phú Mỹ, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay mang đến sự thuận tiện và nhiêu lợi ích dân cư Paris Hoàng Kim.

noi that du an paris hoang kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim mang tới những căn hộ có bố cục thông minh, thiết kế hiện đại

Khu căn hộ Paris Hoàng Kim có 2 block với khoảng 416 căn hộ, với 3 tầng hầm và 4 tầng thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đảm bảo được các yếu tố phong thủy, thoáng đãng, tiện lợi và thoải mái cho mọi hộ gia đình.

Đặc biệt có nhiều  loại căn hộ đề phù hợp với nhiều nhu cầu sinh hoạt của quý khách hàng: Căn 2 PN – 1 WC có diện tích 56,6 m2, căn 2PN – 2 WC với nhiều diện tích từ 69,02m2 – 71,5m2 – 77,8 m2 – 82,9 m2, căn 3PN với diện tích từ 92-99 m2.

Nội thất và trang thiết bị tại căn hộ tại Paris Hoàng Kim đều được cung cấp từ những thương hiệu chất lượng nổi tiếng trên Thế giới, được thiết kế thông minh, diện tích được sử dụng một cách tối ưu, có không gian thoáng đãng hài hòa với thiên nhiên đất trời.

Tại Paris Hoàng Kim có giá trị cộng đồng cao

du an paris hoang kim theo Trần Đình Hiếu blog là dự án ở phân khúc thị trượng cao cấp, điều đó cũng khẳng định rằng dân cư tại Paris Hoàng Kim là những người tri thức trẻ, có trình độ văn hóa cao, những chuyên gia nước ngoài và có thu nhập cao, mang tới một môi trường sống tuyệt vời cho giá đình bạn để phát triển và giáo dục con cái.

Ngoài ra do giáp danh với khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi sở hữu những dự án cao cấp hạng sang và đồng nghĩa với việc dự kiến sẽ có khoảng mấy trăm nghìn dân cư tri thức và các chuyên gia tài chính ngân hàng tập trung về làm việc, làm cộng đồng khu dân cư Paris Hoàng Kim sầm uất và chất lượng. Thế hệ con em tương lai của chúng ta sẽ được giáo dưỡng và phát triển ở một môi trường tri thức văn minh và thượng lưu.

Trên đây là những giá trí khác biệt mà chỉ Paris Hoàng Kim có thể mang tới cho quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dự án này.

thiet ke du an paris hoang kim

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*