Những nhân tố bạn nên biết về block B1 của chung cư Sunwah Pearl

Được xây với quy mô hoành tráng và cơ sở vật chất cao cấp, căn hộ Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có những đặc tính riêng về cấu trúc căn hộ nhằm bảo đảm tối ưu khoảng không và S cho người dùng. Xét về tổng thể thì can ho Sunwah Pearl là 1 công trình căn hộ chung cư cực kỳ đáng đầu tư ở Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay do các nhân tố về vị thế vàng, view nhìn đẹp, kết cấu sang trọng, nội thất cao cấp, trang bị đủ những tiện nghi đáp ứng toàn bộ yêu cầu thư giãn, giải trí, ăn uống… của mọi người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn khám phá rõ hơn về tòa B1 của chung cư ban can ho Sunwah Pearl nhằm giúp bạn suy xét lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất cho mình.

Dự án Park Riverside mang 2 mặt giáp sông Ông Nhiêu và liền kề những Công trình cao cấp trong khu vực đã tạo nên vị thế sang trọng, Dự án nằm trong những vị trí đắc địa về cơ sở giao thông. Click https://goo.gl/G73kLm để biết thêm thông báo về Công trình Park Riverside

Căn hộ khang điền Jamila là Dự án nằm trên mặt tiền tuyến phố Song Hành cao tốc, căn hộ được tương đối phổ thông khách hàng để ý nhờ vị trí thuận lợi ko khác quận hai. Tìm hiểu thêm thông tin về Can ho Jamila

Tong quan sunwah pearl

Block B1 căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đấy có 6 căn hộ một phòng ngủ và 4 căn hộ hai phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn ba phòng ngủ. Căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ tại những số: 2, ba, 4, 7, tám và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: một, năm, 6 và mười.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ tầm nhìn sông gồm căn số bảy,tám,chín. Những căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Đặc biệt tuyệt hảo. Còn những căn hộ số hai, 3, bốn có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều hướng nhìn sông vô cùng đẹp. Do nằm tại vị trí căn góc cho nên vừa nhìn sông, các căn hộ còn view thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl vô cùng tuyệt vời.

Có thể thấy tuy tòa nhà B1 của chung cư Sunwah Pearl không có căn ba phòng ngủ tuy vậy những căn hộ một và 2 phòng ngủ đều có view khá tuyệt, bạn có khả năng căn cứ vô sở thích và điều kiện của mình để chọn dạng căn hộ cho phù hợp nhất, giúp đời sống trở nên thư thái, tiện nghi hơn, mỗi ngày đều có thể ngắm nhìn phong cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm dễ chịu, lao động và học tập hiệu quả hơn.

Sự xếp đặt và bày biện cân đối của các căn hộ chung cư tại tòa B1 sẽ là nền tảng vững bền đem đến đời sống hoàn hảo nhất cho những dân cư sinh sống ở nơi này, toàn bộ vật dụng nội thất sang trọng đều sẽ được trang bị đủ đầy, đạt tiêu chuẩn thế giới, bảo đảm sẽ làm quý khách hàng vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi sinh sống hoàn hảo hàng đầu cho cư dân thành phố nhưng giá cả của các căn hộ ở đây không quá đắt cho nên đối tượng khách hàng của dự án cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được trải nghiệm cuộc sống ước mơ cùng với các thành viên trong nhà như mình đã từng mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*