One Verandah MapleTree tạo cơn sốt thị trường bất động sản khu đông

One Verandah MapleTree tạo cơn sốt thị trường bất động sản khu đông, can ho One Verandah MapleTree sở hữu quá nhiều yếu tố đẳng cấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo thông minh dành cho những khách hàng tìm mua căn hộ quận 2 tại thời điểm này.

Căn hộ One Verandah là dự án căn hộ được thiết kế với kiến trúc hiện đại, dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2; bao quanh One Verandah MapleTree là sông Sài Gòn rộng lớn và xanh mát, đem đến cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, bởi những điểm nổi bật mà dự án sỡ hữu. Căn hộ cao cấp quận 2 này có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 1.7 ha, với 5 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng và cung cấp ra thị trường bất đống sản khoảng 779 căn hộ. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này mà vẫn chưa nắm rõ tổng quát về dự án, có thể tham khảo bài viết chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/

Tại bài viết còn phân tích về những điểm nổi bật của dự án.

vi tri can ho one verandah

 

Căn hộ One Verandah cơn sốt thị trường bất động sản khu đông

Căn hộ One Verandah đang trong giai đoạn triển khai xây dựng và sẽ bắt đầu mở bán vô tháng 10 này. Chưa ra mắt sàn, song bất động sản này đợi sẽ xây lên cơn nóng lớn. Nhiều nhà đầu tư cũng như Quý khách có nhu cầu đang rất chú trọng và trông đợi đến thời điểm công trình được chánh thức đưa vào sàn.

One Verandah chứa đựng các lợi ích ưu việt của một khu vực căn hộ đẳng cấp vô bậc nhất Sài Gòn. Khu đô thị này ẩn chứa quá những điều hấp dẫn, bởi vậy nghiễm nhiên sản phẩm này là BDS được săn đón nhiệt tình. Được trân trọng yếu tố này một phần là bởi nhà đầu tư của căn hộ là 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong triển khai thi công những căn hộ sang trọng, và bởi vậy họ hiểu Quý khách tìm kiếm điều nào.

Đầu tư dự án One Verandah lợi nhuận thế nào: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/dau-tu-du-an-one-verandah-loi-nhuan-the-nao.html

Phân tích, đánh giá về các phương thức nên đầu tư như thế nào là hợp lý nhất vào thời điểm hiện tại.

Nhà đầu tư của dự án là tập đoàn BDS Mapletree. Có thể nhắc, tập đoàn này xứng danh một ông trùm trong số lĩnh vực BDS của Singapore. Bước vào thị trường Việt Nam chỉ gần 5 trở tới đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thắng lợi của mình với dự án Richlane Residences. Tiếp nối sự thành công đó, khu đô thị hạng sang One Verandah ra mắt, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục các giá trị hảo cao của Mapletree.

chu dau tu du an one verandah

Khách hàng căn hộ One Verandah hướng đến

Dự án One Verandah hướng lại đối tượng là các gia đình trẻ và thắng lợi. Bởi nhiên, các kết cấu căn hộ thuộc công trình được bố trí và sắp đặt sao cho thích hợp nhất Đối với lối của những cá nhân này. Xu bước kiến trúc mang lối châu Âu và thiên về sự thuận lợi, hài hoà. Căn hộ ẩn chứa những nội thất đẳng cấp, và tiện ích, tiên tiến.

Về mặt thiết kế hệ thống tiện ích, Nhật Phạm đánh giá rất cao về hạng mục này của chủ đầu tư MapleTree. Hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư này đều sỡ hữu tiện ích vô cùng đẳng cấp, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Và trong năm 2018, chủ đầu tư này chuẩn bị cho mở bán dự án One Verandah tại khu vực quận 2. Và nếu quý khách hàng đang thắc mắc tiện ích của dự án này như thế nào, thì có thể tham khảo bài viết về tiện ích nội khu căn hộ MapleTree: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html

Ngoài ra, cư dân sống tại dự án còn có thể dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích ngoại khu.

Chủ đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm tới các tiện nghi mà các dân cư tương lai của căn hộ thực sự trông muốn. Từ đó, tạo lập chuỗi tiện ích phù hợp Đối với đòi hỏi của Quý khách hàng Đối với tiêu chuẩn 5 sao. Mọi thứ phải cho một đời an cư cao cấp đều xuất hiện trên One Verandah. Những tiện nghi cơ bản của căn hộ bao gồm: mạng lưới hồ bơi chuẩn mực 5 sao; phòng tập gym; khu vực vui chơi trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

Căn hộ được toạ lạc trên một ví trí cực kỳ tuyệt vời thuộc vào quần thể của nhiều khu đô thị hạng sang, do thế dự án càng trở nên đáng giá thành. Tại đây, tố chất an toàn và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Giao thông đi lại của khu căn hộ vô cùng linh hoạt và thuận tiện, lúc mà công trình ẩn chứa 4 mặt tiền trên 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đó là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Di chuyển từ dự án lại những khu trọng điểm thuộc thành phố cũng rất dễ dàng và mau lẹ. Chưa nói đến, trong thời điểm đến, con đường nối đảo Kim Cương đến đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện việc đi của người dân tại đây càng trở phải thuận tiện và an ninh.

Trong thời điểm tháng 10 này, căn hộ sẽ chính thức được tung đến thị trường, chờ đợi sẽ xây nên sóng tới sàn bất động sản Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*