Phân bố Dự án Đất Nền giá rẻ tại Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại thành phố Hồ Chí Minh thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án Dự án Đất Nền có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Là đã có được Dự án cao cấp ưng ý với nội thất cao cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Venica Garden

Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden không gian yên bình

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn là dự án Dự án Đất Nền được toạ lạc trên trục đường Gò Ô Môi của thành phố Hồ Chí Minh, dự án Dự án Đất Nền tọa lạc tại đặc trưng dễ dàng về giao thông, đi lại với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phú Thuận. cùng với vị trí thuận lợi độc tôn, dự án Dự án Đất Nền còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế Dự án hợp lý, cao cấp. Vị trí của Đất Nền cao cấp Venica Garden đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Những tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Tiện ích về trường học: xung quanh dự án Dự án Đất Nền tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông hay Đại Học lớn.

Đất Nền cao cấp Venica Garden cây xanh rộng

Được thiết kế theo phong cách của những KĐT hiện đại. Đất Nền cao cấp Venica Garden mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Bên cạnh đó, Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden được trang bị nhiều vật tư khá cao cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu Dự án đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối), Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Dự án… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Ngoài ra, dự án Dự án Đất Nền có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.

banggiachudautu.vn