Phân tích vị trí dự án Sunshine City Saigon

Dù chỉ mới tham gia vào thị trường bất động sản Sài Gòn được một thời gian ngắn, nhưng tập đoàn Sunshine Group đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng ở đây, và cả giới truyền thông nữa. Mở đầu cho cuộc nam tiến vào thị trường miền nam của Sunshine Group là Sunshine City Quận 7.

Vậy dự án Quận 7 có vị trí ở đâu? Tiềm năng dự án Sunshine City Quận 7 ra sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo về video giới thiệu về vị trí tọa lạc Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Phân tích vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon nằm ở ngã 4 đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sunshine City Quận 7 được SaleReal đánh giá là có một hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ với các khu dân cư cao cấp, cộng đồng dân cư văn minh hiện hữu và mạng lưới giao thông phát triển.

Bên cạnh đó, dự án giáp sông Cả Cấm, gần sông Sài Gòn giúp cho vị trí dự án đã đẹp càng đẹp hơn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Đây là 1 trong những nhân tố để chủ đầu tư Sunshine Group có thể kiến tạo không gian sống chất lượng cao phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân trong tương lai.

Sunshine City Saigon có sự kết nối với Quận 1, Quận 2 rất thuận tiện nhờ mạng lưới giao thông xung quanh phát triển mạnh, có thể kể đến là đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh,…

Tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đã được ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt nâng cấp mở rộng với bề ngang lên đến trên 30 mét, trải dài từ cầu Tân Thuận đến Nhà Bè, là 1 trong những điều kiện thuận lợi cho cộng đồng cư dân khi di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Từ căn hộ Sunshine City Sài Gòn, quý khách chỉ mất tầm 20 phút để có thể tiếp cận trung tâm Quận 1, có thể di chuyển đến khu vực Nhà Bè chỉ trong vòng 5-10 phút bằng đường Huỳnh Tấn Phát, đến khu vực Bình Chánh với thời gian khoảng 15 phút qua đường Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh.

Quý khách di chuyển từ dự án Sunshine City Sài Gòn đến Quận 2, Quận 9, khu công nghệ cao cũng nhanh chóng qua cầu Phú Mỹ, đường Võ Chí Công, trong khoảng thời gian tầm 20 phút.

Trong vòng 5km tính từ dự án Sunshine City Quận 7 có rất nhiều tiện ích, đó là siêu thị Big C, trung tâm thương mại Lotte Mart, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City…

vi tri toa lac sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon đối với việc đầu tư

Căn hộ Sunshine City Saigon được mở bán vào đầu năm 2019, sau thời điểm mở bán thì giá sẽ còn tăng nữa. Có nhiều lý do cho điều đó, ở đây SaleReal chỉ nói về yếu tố vị trí.

Trong vòng 2 năm sau cơ sở hạ tầng khu vực Quận 7 có nhiều biến động. Mới đây chính quyền có ý định phát triển thành phố về hướng nam, vì vậy sẽ đầu tư mở rộng vài tuyến đường.

Hiện tại đường Nguyễn Hữu Thọ có bề ngang 20 mét, nói một cách cho khách quan thì đường quá hẹp, trong khi lưu lượng giao thông quá nhiều, thêm nữa là đường xuống cấp nghiêm trọng. Thế nên sắp tới tuyến đường này sẽ được nâng cấp, mở rộng. Đường nguyễn hữu thọ là một phần của trục đường bắc nam Sài Gòn (tuyến đường đi từ khu đô thị Hiệp Phước đến Quận 2, đi qua trái tim thành phố).

Với sự phát triển giao thông sắp tới của khu vực thì giá bán Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ tăng. Điều đó rất dễ hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*