Pháp lý căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 như thế nào?

Dự án Sunshine City Sài Gòn đang được chủ đầu tư Sunshine Group tập trung triển khai và đẩy mạnh tiến độ thi công. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, việc bàn giao căn hộ có đảm bảo tính pháp lý căn hộ Sunshine City Sài Gòn hay không? Vì thế, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin để giải tỏa nỗi lo lắng của người mua căn hộ qua bài viết sau đây.

Pháp lý căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 như thế nào?

Dự án Sunshine City Sài Gòn được triển khai xây dựng từ cuối năm 2018 và hiện tại nhà mẫu Sunshine City Saigon cũng đã mở. Vì thế, khách hàng bắt đầu chờ đợi những thông tin từ phía chủ đầu tư về quyền sở hữu căn hộ khi lựa chọn mua. Đây cũng là vấn đề quan trọng luôn được chủ đầu tư Sunshine Group quan tâm thực hiện.

tien do sunshine city saigon anh that te sunshine city saigon

Theo ghi nhận của Quốc Dũng Blog, tính pháp lý của căn hộ tại dự án Sunshine City Quận 7 hay các dự án trước đó của Tập đoàn Sunshine Group được đảm bảo gia đúng thời gian đề ra. Vì thế, khách hàng cần hoàn tất các thủ tục thanh toán các khoản tiền liên quan đến căn hộ. Sau đó, chủ đầu tư sẽ bàn giao quyền sử dụng căn hộ cho khách hàng.

Sau khi hoàn thiện, các căn hộ sẽ được cấp pháp lý sổ hồng vĩnh viễn. Điều này chỉ được áp dụng đối với người Việt Nam. Cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ trong thời gian 50 năm đối với khách hàng là người nước ngoài. Vì thế, khách hàng cần hết sức lưu ý vấn đề này để không xảy ra tranh chấp, khiếu kiện giữa người mua và người bán.

Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn thể hiện ra sao?

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn được quy hoạch xây dựng với 9 block cao tầng trên diện tích đất khoảng 9.91ha. Mỗi block sẽ cao từ 26 đến 38 tầng. Sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp khoảng 2.264 căn hộ để ở và 1484 officetel. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tham khảo và lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, các căn hộ để ở được chủ đầu tư thiết kế thành căn hộ có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ thì diện tích sẽ rơi vào khoảng 67 đến 83m2. Đối với căn hộ có 3 phòng ngủ thì diện tích sẽ dao động trong khoảng 101 đến 110m2. Đối với căn hộ có 4 phòng ngủ thì diện tích sẽ là 130m2. Bên cạnh đó, căn penthouse và Officetel có diện tích khá rộng rãi để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển kết hợp những nét hiện đại của con người Á Đông. Kết hợp với đó, hệ thống sinh thái đa dạng, hệ thống tiện ích hấp dẫn. Điều đó khiến cho dự án Sunshine City Saigon tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng chọn mua căn hộ để ở.

Trên đây là những thông tin cơ bản Quốc Dũng blog muốn chia sẻ về pháp lý căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm dự án chiến lược của Tập đoàn Sunshine Group.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*