Phương án đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim đã chính thức động thổ vào tháng 8 năm 2018 và dự kiến sẽ mở bán ngay trong đầu quý II/2019. Hiện tại, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ mới tại Quận 2 đặc biệt là những khách hàng đầu tư.

Bài viết sau đây, đội nhóm SaleReal Team sẽ đưa ra những phương án đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim để quý khách tham khảo.

noi that du an paris hoang kim

Mua căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 chờ tăng giá bán lại

Mua dự án Paris Hoàng Kim chờ tăng giá rồi bán lại kiếm lời chính là một trong những phương án đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn và nhóm chuyên gia SaleReal cũng đánh giá cao phương án này.

Tuy nhiên, nếu đầu tư theo hình thức này thì khách hàng không nên đầu tư lướt sóng với khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Vì trong khoảng 6 tháng đến 1 năm thì giá bán dự án đường Lương Định Của sẽ không tăng lên nhiều và lợi nhuận không cao.

Nếu đầu tư dự án Paris Hoàng Kim mua đi bán lại, quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi sau 2 – 3 năm mới có thể ra hàng và kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể vì:

– Sau 2 – 3, đó là thời điểm Paris Hoàng Kim đã được bàn giao với hệ thống tiện ích khang trang và đẳng cấp.

sanh le tan paris hoang kim

– Và cũng sau 2 – 3 năm, đây là thời điểm mà khu đô thị Thủ Thiêm được xây dựng và phát triển rất mạnh mẽ với những dự án bất động sản quy mô và tiện ích chung chất lượng. Khách hàng sẽ nhận thấy được sự phát triển của khu đô thị này và giá bán bất động sản tại Thủ Thiêm sẽ tăng cao. Cùng với đó, những dự án liền kề khu đô thị Thủ Thiêm như Paris Hoàng Kim sẽ được hưởng lợi và “ăn theo” sự tăng giá mạnh của Thủ Thiêm.

– Và một yếu tố quan trọng thúc đẩy giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 nửa đó chính là những dự án về hạ tầng giao thông xung quanh sẽ hoàn thiện trong khoảng 2 – 3 năm tới. Những dự án về hạ tầng có thể làm tăng giá bán căn hộ có thể nhắc đến như: dự án nâng cấp mở rộng đường Lương Định Của ( đang xây dựng dự kiến cuối 2019 hoàn thành ), dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 ( đang xây dựng dự kiến hoàn thành 2020 ) cùng nhiều dự án đang được lên kế hoạch xây dựng như mở rộng dường Trần Não ( gần nút giao nhau với Lương Định Của ), dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4 ( đã được phê duyệt và dự kiến sẽ được động thổ trong năm 2019 ),…

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Với những lý do kể trên, công ty SaleReal tin rằng căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ tăng giá vào 2 – 3 năm khi những dự án giao thông hoàn thiện và khu đô thị Thủ Thiêm được hình thành. Lợi nhuận có thể đạt ngưỡng sau 4 – 5 năm, khi mà những dự án bất động sản và tiện ích chung tại Thủ Thiêm được hoàn thành và đi vào hoạt động.

Mua Paris Hoàng Kim Quận 2 và đầu tư cho thuê

Giá cho thuê căn hộ xung quanh căn hộ Paris Hoàng Kim thời điểm này:

Căn hộ 1 phòng ngủ: 15 triệu/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ: 20 triệu/tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng

Dự án Paris Hoàng Kim sẽ thu hút khách hàng đến thuê nhờ thiết kế độc đáo, môi trường sống trong lành, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu chất lượng và hiện đại.

Ngoài ra, với vị trí thuận lợi và dễ dàng kết nối giao thông nên những đối tượng đến thuê căn hộ Quận 2 sẽ là những khách hàng giàu có đang làm việc hay công tác tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9…

Trên đây là chia sẻ của đội ngũ SaleReal Team về những phương án đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*