Riêng biệt trong thiết kế tại One Verandah

 

Can ho One Verandah quan 2 là sự hoàn tất của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đấy có nét quyến rũ rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở một vài dự án khác.

one verandah mapletree

một số căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như 1 sứ giả của tự nhiên. Đúng như ý tưởng của CDT lúc đặt tên cho một số toà tháp. Bốn toà tháp tại bán căn hộ quận 2 này ấp ủ hỉnh ảnh của một tự nhiên mê đắm sở hữu nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, môi trường xung quanh gần lại hơn mang cuộc sống hàng ngày con người.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải 1 không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đó thực sự là 1 cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho các cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào một góc của Châu Âu, với sự đặc biệt trong kiến trúc đến phong cảnh. Mỗi căn hộ tại đấy với theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là các màu sắc tươi sáng, các đồ nội thất đơn giản các tinh tế đến từng trục đường nét, mang lại vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, với thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ bên trong căn nhà. Đặc biệt với những căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để tầm nhìn mở rộng tối đa.

những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được thi công gồm 4 toà tháp trên tổng diện tích là 1,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah quận 2 với chiều cao là 29 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Một số tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho những căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đó giống một điểm quy tụ của các dự án cấp cao bậc nhất Sài Gòn. Vị trí của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah chắc chắn sẽ nhờ đó mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc biệt khi dự án này mang tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm sở hữu có bất cứ dự án nhà đất nào khác. Với trên 80% căn hộ tại One Verandah mang thể tận dụng được lợi thế này, lúc mà từ một số căn hộ đều mang thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến một vài căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông đi lại rất thuận tiện và mau lẹ. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế có bốn mặt nằm trên bốn tuyến đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án đi lại sang một vài khu vực khác rất tiện lợi.

các thiết kế đẹp, sang trọng cộng địa thế của One Verandah khiến nó ngày càng hút khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*