Sơ lược về chủ đầu tư của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói nhà đầu tư cũng là 1 yếu tố góp phần làm nên thương hiệu và uy tín cho một dự án bất động sản và với công trình Intercontinental Phu Quoc cũng vậy, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới. Vậy bạn đã hiểu như thế nào về chủ đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Dự án Jamila Thủ Thiêm với vị trí nằm trong toàn thể khu dân cư cao cấp ở nút giao đường vòng đai hai và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đang được xây dựng hoàn chỉnh, liền kề có các http://bit.ly/2pfqOjv. Dự án khác đã và đang hoàn thành chẳng hạn như căn hộ Jamila.

Kể đến Park Riverside là phải nhắc tới vị trí và luôn thể ích quốc tế từ sảnh đón sang trọng, đến những luôn thể ích cộng đồng như hồ bơi, khu y tế, giáo dục, quảng trường đi bộ trọng điểm mua tìm cao cấp https://goo.gl/G73kLm. Khu dân cư Park Riverside đem đến cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân sống tại đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có những kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh chọn các lãnh vực đầu tư hợp lý. Hiện tại, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Đặc biệt, trong lãnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm thành những sản phẩm BĐS và Du lịch tiên tiến, đẳng cấp thế giới.

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM phối hợp với những đối tác quốc tế nổi danh để triển khai và phát triển 3 dự án: dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác bền lâu đem đến những sản phẩm đẳng cấp, cơ hội đầu tư phát sinh lợi nhuận lớn và ổn định cho các chủ đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi trội được cấu trúc theo xu thế tân tiến, hòa quyện cùng khung cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tên tuổi và tiềm năng từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi vang danh thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và resort, chắc rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong thời gian sắp đến, song song đó cũng mở ra điều kiện thu hút cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án đẳng cấp bậc nhất ở đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến đổi như hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*