Sức hút ở thời điểm bàn giao nhà tại dự án Gem Riverside

Căn hộ cao cấp Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh dự kiến bàn giao vào năm 2020. Đó là thời gian sau 2 năm mở bán giá đoạn đầu. Vậy thười điểm bàn giao nhà có gì nổi bật ?

Bài viết sau sẽ cập nhật những thông tin mới nhất dành cho khách hàng có nhu cầu quan tâm.

Năm 2020 là cột mốc của sự bùng nổ của toàn thành phố với những thay đổi đáng kinh ngạc trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trên thị trường bất động sản.

thiet ke va xay dung can ho gem riverside

Trước khi khám phá các thông tin bàn giao nhà căn hộ Gem Riverside, các chuyên gia SaleReal Team có bài viết tham khảo về vấn đề cho thuê, đầu tư tại chuyên mục thông tin thị trường quận 2 tại đây. Các thông tin dự án Quận 2 được chúng tôi tổng hợp tại blog canhoquan2.todayhttp://canhoquan2.today/blog/

Cơ sở hạ tầng quanh dự án Gem Riverside

+Tuyến đường Song Hành cao tốc:

Được khởi công xây dựng vào đầu tahsng 4/2017 đến nay, Song Hành cao tốc là tuyến đường được mong đợi nhất khu Nam Rạch Chiếc với chiều dài 3.2km nối liền khu vực quận 2 và quận 9, và có 4 làn xe di chuyển.

can ho gem riverside trung tam rach chiec

Sự hoàn thiện tuyến đường then chốt này sẽ là bàn đạp cho sự phát triển cơ sở hạ tầng quanh khu vực, đặc biệt là các trung tâm thương mại, dịch vụ, các Shophouse,… cũng bắt đầu nhộn nhịp.

+ Nút giao thông An Phú

Đây là nút thắt giao thông quan trọng  nối liền Mai Chí Thọ lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây, bởi lẽ:

Tại vị trí này, ngày càng tập trung một lượng lớn phương tiện giao thông qua lại từ Mai Chí Thọ, dễ gây kẹt xe và ùn tắc vào giờ cao điểm.

Hơn nữa, vị trí nút giao thông này lại ở khá gần khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nơi sẽ tập trung đông đúc cư dân chỉ trong vài năm nữa. Kéo theo sự phát triển của các loại hình dịch vụ và thương mại tại đây cũng cực kì rầm rộ.

Ngoài những tiện ích xung quanh thì dự án Gem Riverside cũng được Đất Xanh Group chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích tiêu chuẩn cao cấp, quý khách hàng có thể tham khảo kỹ hơn tại: http://canhoquan2.today/thong-tien-ich-hap-dan-tai-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

Vậy nếu, mỗi năm lượng xe lưu thông tại đây càng tăng lên thì đó là một vấn đề cực kì nan giải.

Do đó, thành phố đã quyết định sẽ mở rộng các tuyến đường, hầm chui và cầu vượt thêm cho khu vực này trong tương lai, cải thiện tình hình giao thông bấy giờ.

Hơn nữa, giá trị căn hộ Gem Riverside cũng phụ thuộc rất nhiều vào các tiện ích của của khu đô thị lân cận. Dự kiến trong vài năm sắp tới, khi hạ tầng cơ sở tại đây hoàn thiện và tuyến đường Song Hành khánh thành, giá trị khu vực này sẽ tăng lên từ 15- 20% nữa.

Giá trị cư dân có được khi sinh sống tại căn hộ Gem Riverside

Khi sinh sống tại căn hộ cao cấp Gem Riverside cư dân không những được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích có tại dự án mà còn có hàng loạt các tiện nghi xung quanh dự án đến từ các khu đô thị khác chẳng hạn: Bệnh viện quốc tế Mỹ, khu trung tâm thương mại, trường học,…

Cư dân sinh sống tại đây sẽ cực kì thoải mái và an yên. Bởi lẽ tất cả các nhu cầu sống của cư dân đã được đáp ứng đầy đủ. Chỉ bước vài bước chân là có thể nhanh chóng tiếp cận.

Giá trị cư dân nhận được khi sống tại Gem Riverside cũng chính là lý do khiến cho căn hộ Đất Xanh này là phương án đầu tư cho thuê được đánh giá rất tốt bởi SaleReal Team. Bài viết chia sẻ về phương án đầu tư cho thuê còn chia sẻ thêm về tỷ suất đầu tư cho thuê theo góc nhìn của SaleReal.

Đặc biệt, nơi đây sẽ là chỗ an cư cho hàng nghìn cư dân thành đạt tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Họ là những kĩ sư, chuyên gia, họ là doanh nhân,… tất cả đều hội tụ tại đây, là môi trường phát triển lành mạnh và an toàn cho những thế hệ tương lai.

Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi gì?

Có 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng lên giá trị dự án Gem Riverside mà chúng tôi rất quan trọng đến đó là :

+ Hạ tầng : bao gồm giao thông, cơ sở vật chất và quy hoạch đô thị. Hạ tầng giao thông càng phát triển thì giá trị dự án càng tăng lên. Trong khi đó, Nam Rạch Chiếc là nơi được đầu tư chỉnh chu và có bài bản nhất tính đến thời điểm này. Các tuyến đường mấu chốt, và những công trình sầm uất đều hội tụ tại đây với sự góp mặt của hàng loạt chủ đầu tư khét tiếng.

Xem thêm: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/gem-riverside-duoc-vinh-danh-voi-giai-thuong-vietnam-property-awards-2018-976603.html

+ Cộng đồng cư dân và hệ thống sáng đèn đô thị : Đây là yếu tố quyết định giá bất động sản ở khu vực này tăng lên. Cộng đồng tri thức văn minh là tiền đề cho sự phát triển một khu đô thị văn minh hiện đại. Hiện các căn nhà phố tại đây chỉ giao động từ 7 đến 12 tỷ/ căn. Với tầm nhìn xa, giá của các căn hộ tại đây sẽ còn được đẩy lên rất mạnh tay.

Vì vậy, nếu muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng như Gem Riverside, quý khách hãy nhanh chóng chọn mua ngay ở giai đoạn đầu mở bán. Và nếu muốn có một căn hộ giá trị trong tương lai thì phải có tầm nhìn chiến lược tương lai ở thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*