Sunwah Pearl và S của những dạng căn hộ

Hiện tại, những can ho Sunwah Pearl được mở bán với đa dạng kiểu diện tích và số lượng phòng ngủ giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc chọn căn hộ thích hợp nhất với điều kiện và đòi hỏi của mình. Đối với những người độc thân, vợ chồng son rỗi hay gia đình đông đúc hơn có nhiều thế hệ thì chắc rằng đòi hỏi về căn hộ để sống sẽ có khác biệt. Về cơ bản thì các loại căn hộ ở chung cư can ho Sunwah Pearl đều có thể đáp ứng được tốt nhất cho mỗi người. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá về diện tích của những căn hộ trong chung cư căn hộ Sunwah Pearl.

Trong khoảng Dự án Jamila có thể nhìn “trọn vẹn” cảnh sông nước hoàng hôn hay bình minh đều tuyệt đẹp mà không khuất bởi căn hộ quanh đó https://goo.gl/s9hdQM. Vùng đất mà Khang điền Jamila tọa lạc với địa thế “Minh Đường” “Thủy Khẩu” & “Hướng thủy” dù 5 năm hay rộng rãi năm sau Dự án cũng ko mất đi những yếu tố lý tưởng Đó.

Palm City được xây dựng trên khu đất có diện tích 30,2 ha, phân làm 2 khu gồm: Tổ hợp biệt thự, nhà phố thương mại, khu căn hộ cao tầng… Xem ngay để thêm thông tin chi tiết về căn hộ Palm City

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Pearl có các dạng S căn hộ như sau:

Căn loại một phòng ngủ có S từ 50 – 53m2

Căn hộ hai phòng ngủ có S từ 81m2 tới 105m2

Căn 3 phòng ngủ từ 122m2 tới 130m2

Căn Penthouse Sun Wah Pearl có S lên đến 300m2.

Với giá bán dự kiến là $2300/m2 (mức giá thành bán trung bình và đã gồm thuế VAT) thì Sunwah Pearl là công trình căn hộ chung cư sang trọng có giá thành bán thích hợp nhất trong năm 2017. Khách hàng có khả năng kiểm chứng yếu tố này bởi hàng loạt các dự án đang chào bán trong cùng khu như: New City Thủ Thiêm, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

 

Hiện nay Sunwah Group vẫn chưa thông báo chính thức tuy nhiên chắc rằng một yếu tố rằng quý khách sẽ có nhiều cách thức chi trả, tiêu biểu: Quý khách có thể chọn lựa cách thức chi trả theo tiến trình dự án kéo dài đến 2019; khách hàng có thể chọn chi trả một lần 100% trị giá căn hộ hay quý khách hàng cũng có khả năng chọn chi trả trước 50%. Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn an tâm lúc có dự định sắm Sunwah Pearl với các cách thức thanh toán linh động này. Nhìn chung có khả năng thấy, giá bán của dự án Sunwah Pearl vô cùng thích hợp, cùng với đấy là nhiều lựa chọn cho khách hàng trong việc chi trả cho nên chắc rằng sẽ thu hút nhiều người lưu tâm tới dự án này.

 

S những căn hộ trong Sunwah Pearl đã được kết cấu hài hòa, cân đối nhằm tạo không gian sống dễ chịu, tốt nhất cho gia chủ và các thành viên trong nhà thế nên chắc rằng cho dù bạn có khó tính đến đâu thì cũng sẽ rất vừa ý khi sống trong các căn hộ này. Ngoài ra, yếu tố phong thủy rất được xem trọng thế nên chắc hẳn nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe sẽ tới với các thành viên trong gia đình. Chọn Sunwah Pearl rõ ràng là 1 quyết định hoàn mỹ trong thời kỳ quá nhiều dự án căn hộ chung cư xuất hiện lên khắp nơi như hiện nay, ưu thế đặc biệt của dự án Sunwah Pearl là tọa lạc ven sông Sài Gòn nên dân cư ở đây sẽ được hít thở không khí trong sạch, thoáng mát cùng với ánh sáng ấm áp và gió sông lồng lộng làm cuộc sống trở nên thư thái, dễ chịu, thoải mái và tuyệt vời hơn. Lẹ tay giữ chỗ cho mình ở Sunwah Pearl để nhận được ưu đãi đặc biệt từ nhà đầu tư các bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*