Tại Sunwah Pearl tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của gia đình bạn

Dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl tạo ra một dự án dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Dự án căn hộ Sunwah Pearl địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh đông Sài Gòn chủ đầu tư công ty Sunwah Group tiêu chuẩn một cuộc sống tiện nghi. Hãy khám phá các điều nổi trội chỉ của dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Dự án Sunwah Pearl là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Phòng ngủ dự án Sunwah Pearl được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Sunwah Pearl đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Dự án Sunwah Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, căn hộ Sunwah Pearl có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Dự án Sunwah Pearl.

Tại can ho Sunwah Pearl, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Thông tin chi tiết và bảng giá can ho new city thu thiem vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Sunwah Pearl, Hotline: 0903191286

Tìm hiểu thêm về tien do du an sunwah pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*