Tại vì sao Condotel AB Central Square được xem là biểu tượng độc đáo mới ở Nha Trang?

Công trình du an AB Nha Trang là phức hợp tiện ích dịch vụ và cư trú cao cấp năm sao được phát triển tại trung tâm thành phố biển đẹp tuyệt Nha Trang, Việt Nam. Xem thêm Tầm nhìn được nhà đầu tư hướng đến là biến dự án Condotel AB Central Square Tran Phu trở thành điểm đến giải trí, vui chơi, mua sắm http://salereal.vn/ và cư trú cao cấp hàng đầu tại đây. Không những là biểu tượng cho một chuỗi dịch vụ du lịch đẳng cấp 5 sao, Condotel AB Central Square Nha Trang còn góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển thành phố Nha Trang trở thành địa điểm du lịch dẫn đầu nước ta.

Dự án Park Riverside giai đon 2 với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Tìm hiu thêm để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một địa danh du lịch biển từ lâu đã được xếp vào danh sách hot ở nước ta với phong phú danh lam thắng cảnh thiên nhiên độc đáo cùng vịnh biển xinh đẹp nao lòng có biển xanh cát trắng muốt. Khung cảnh hữu tình ở nơi này đã níu kéo chân khá nhiều khách du lịch ghé tới và luôn muốn trở lại những lần tiếp theo, chính do đó, ngành du lịch tại Nha Trang đặc biệt tiến triển, kéo theo đó là nhiều hotel, resort được đầu tư vô cùng tầm cỡ xuất hiện cả ở trung tâm thành phố và rải rác khắp nơi ven bãi biển tuyệt đẹp này. Trong số nhiều công trình khách sạn ở Nha Trang thì công trình Condotel AB Central Square đang được tiến hành chắc hẳn sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố này do phong phú điểm mạnh ưu việt, nổi trội của nó.

Công trình này được chọn lựa xây tại vị thế đặc biệt, nằm ba mặt tiền ngay trung tâm quảng trường, mặt tiền biển Trần Phú Nha Trang, có kết cấu cao tầng đẹp mắt, toàn bộ những hướng view ra biển, diện tích công cộng, hành lang rộng thoáng. Nhà đầu tư của Condotel AB Central Square rất đáng tin cậy và có kinh nghiệm phát triển thành công nhiều công trình cao ốc văn phòng, resort ở Hồ Chí Minh – Phú Quốc- Mũi Né, Phan Thiết. Thế mạnh trong việc phát triển lĩnh vực F&B cực kỳ thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou góp phần vào thành công của dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Công trình này còn có đối tác tài chính yếu là HD Bank (tài trợ độc quyền), đơn vị xây dựng đáng tin cậy đứng TOP: IDC Group và đặc biệt là giá cả cực kỳ hấp dẫn với bảo đảm lợi tức cực cao. Dự án Condotel AB Central Square chắc hẳn sẽ làm vừa ý mọi quý khách đầu tư và mong muốn có 1 căn hộ condotel xứng tầm cao cấp.

Vẻ đẹp nguy nga, lung linh của Condotel AB Central Square sau khi xây xong chắc hẳn sẽ làm nao lòng rất nhiều khách du lịch tới với Nha Trang. Không những có bề ngoài thuộc vào hàng bậc nhất, cấu trúc bên trong cùng những nội thất được chuẩn bị cũng khá trang trọng, cao cấp. Bên cạnh đó, các tiện ích của Condotel AB Central Square sẽ làm hài lòng toàn bộ những du khách đã một lần đặt chân tới đây. Quả thật không ngoa khi nói rằng Condotel AB Central Square được trông đợi sẽ trở thành một biểu tượng đẳng cấp mới ở Nha Trang vì những giá trị tầm cỡ và những đóng góp của nó vào sự tiến triển mãnh liệt lĩnh vực du lịch ở Nha Trang trong thời gian sắp đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*