Thành phố đế vương Empire City Thủ Thiêm

Empire City thành phố đế vương được thiết kế sang trọng với sự tư vấn kiến trúc từđơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể: Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF (đợi vị thiết kế top 20 Đơn Vị Thiết Kế hàng đầu thế giới). Với kiến trúc vừa hiện đại vừa sang trọng, quý phái, căn hộ Empire City xứng đáng với danh hiệu “Thành phố Đế Vương”.

Cơ hội an cư giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng quận 2 can ho Diamond Island , một sản phẩm bước tiến lớn của chủ đầu tư Kusto Home khi chính thức vào Việt Nam. Còn tại quận 9, sau nhiều ngày trầm lắng chủ đầu tư MIK đã ra mắt giai đoạn tiếp theo với Park Riverside với gia bán rất hấp dẫn, nơi sống li tưởng cho giới thành đạt.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được xây dựng như một thành phố riêng biệt với đầyđủ tiệc ích và dịch vụ. Ởđây không chỉ có khu căn hộ cao cấp được dựng lên là toà tháp Empire với độ cao lên đến 86 tầng và cao hơn cả Landmark hay Bitexco. Bên cạnh khu căn hộ cao cấp là khu khách sạn 5 sao, khu văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí với phòng tập gym, hồ bơi và ghế ngồi thư giãn, đường chạy bộ ven sông, sân tennis hay khu nường BBQ ngoài trời,… khu quảng trường trung tâm nơi diễn ra những sự kiện quan trọng, khu mua sắm thả ga, khu ẩm thực phong phú vàđa dạng,… Ngoài ra, Empire City còn có trường học Quốc tế đểđảm bảo phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ, cùng vớiđó là khu bệnh viện lớn với đầyđủ khoa học kĩ thuật công nghệ thờiđại mới. Tất cả được hội tụ tại nơiđây, biến Empire City Thủ Thiêm thành Trung tâm mới của cả thành phố Hồ Chí Minh trong một tương lai không xa.

Hội tụ quá nhiều yếu tố đẳng cấp và với diện tích xây dựng lên đến 130,000m2 với khoảng 3000 căn hộ cao cấp, giá bán của mỗi căn hộ sẽ dao động phù hợp với diện tích phòngở với mức giá trung bình 60 triệu trên 1m2, một mức giá quá tuyệt vời cho một khu căn hộ đặc biệt như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*