Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Eco Green Quận 7

Xuân Mai là một trong những chủ đầu tư khá có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, với nhiều năm hoạt động cùng với đó là rất nhiều sản phẩm bất động sản được triển khai và hầu như dự án nào cũng được đánh giá cao.

Và tại khu vực Quận 7, có sự hiện diện dự án của Xuân Mai chính là dự án Eco Green Sài Gòn 3 phòng ngủ, hiện đã được triển khai vào năm 2018 với giai đoạn đầu tiên được mở bán. Theo như thông tin nhận được, giai đoạn tiếp theo sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới.

Bài viết dưới đây của SaleReal sẽ chia sẻ về thông tin căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7, diện tích cũng như thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ tại Eco Green Sài Gòn.

Thiết kế căn hộ Eco Green Quận 7 3 phòng ngủ

Căn hộ Eco Green Quận 7 được triển khai trên một quỹ đất vô cùng rộng lớn với tổng diện tích lên đến 14 ha, cùng với đó là 6 block cao 36 tầng được xây dựng và cung cấp ra thị trường đa dạng các phân khúc căn hộ bao gồm: officetel, shophouse, căn hộ cao cấp,… Cùng với đó là mỗi loại phân khúc sẽ có diện tích, giá bán cũng như phong cách thiết kế khác nhau. Và cung cấp ra thị trường 4000 sản phẩm.

noi that eco green saigon eco green saigon 3 phong ngu

Vào tháng 8 – 11/2018, thì giai đoạn đầu tiên của dự án Eco Green Saigon đã được mở bán với tòa HR1. Vào thời điểm đó, giá bán của căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rơi vào khoảng 3.6 tỷ đối với căn hộ có diện tích 80m2.

Vào thời điểm hiện tại, chắc chắn giá bán của loại hình căn hộ này sẽ được thay đổi. Đây là căn hộ được rất nhiều khách hàng ưa chọn khi gia đình có đông người từ 5 – 6 thành viên.

Được thiết kế vô cùng rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh cùng với đó là 1 phòng khách và 1 ban công, với sự bố trí, sắp xếp một cách hợp lý giúp tạo nên cảm giác rộng rãi đối với căn hộ của khách hàng vì thế mà cư dân có thể thoải mái sinh hoạt.

Phong cách thiết kế căn hộ Eco Green Saigon

Mỗi căn hộ được ví như một căn hộ nghỉ dưỡng thu nhỏ với phong cách thiết kế đẳng cấp, hiện đại với nhiều hệ thống cây xanh được bố trí sẽ giúp gần gũi với thiên nhiên, hằng ngày có thể tận hưởng một cuộc sống mát mẻ, thoải mái khi bước chân vào căn hộ của mình.

Bắt kịp với xu hướng đang vô cùng nổi bật trên thế giới hiện nay chính là tiêu chuẩn Xanh, phong cách thiết kế này sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, với những cơn gió, ánh sáng sẽ luôn luôn tràn ngập trong căn phòng.

Nội thất của các căn hộ tại Eco Green Sài Gòn được đánh giá vô cùng cao khi được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới cùng với đó là sự bố trí hợp lý, giúp đem đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và xa hoa nhất đối với khách hàng.

Với những thông tin nhận được vào thời điểm hiện tại, thì cuối tháng 3 đã chính thức nhận Booking khách hàng nào có ý định sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Eco Green Quận 7 thì hãy nhanh chóng Booking đặt chỗ với mức phí là 50 triệu. Và tháng 4 thì nhà mẫu chính thức được hoàn thiện sẽ giúp cho khách hàng dễ đưa ra sự lựa chọn cho mình hơn.

Đây là một số thông tin cực kỳ quan trọng đối với những khách hàng quan tâm tới căn hộ 3 phòng ngủ, bài viết sẽ giúp nắm bắt những thông tin hữu ích nhất đối với loại hình căn hộ này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*