Thiết kế đẹp tại dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp gem Riverside là dòng sản phẩm mới đươc CĐT Đất Xanh triển khai phát triển tại phân khúc quận 2. Dự án với nét đẹp đặc thù về thiết kế, sự đẳng cấp biểu hiện trong từng trục đường nét chi tiết thiết kế. Gemriverside quan 2 được phân tách rất cao ở thị trường căn hộ khu Đông, bởi đó là dòng căn hộ cao cấp hiếm hoi mang được vị trí chiến lược cuối cùng trong khu Nam Rạch Chiếc.

Thông tin dành cho khách hàng quan tâm khu vực này củng như tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn các dự án Nam Rạch Chiếc một cách chính xác thông qua bài viết từ Nhật Phạm & Các Cộng Sự và đồng thời các dự án quận 2 là một trong những dự án đang được đánh giá là hot nhất thị trường Sài Thành.

can ho dat xanh tong quan

Dự án Gem Riverside nơi an cư hoàn hảo

chuẩn bị đây sẽ là dòng sản phẩm căn hộ cấp cao, đang mong chở nhất trong phân khúc Nam Rạch Chiếc hiện nay. Mang nhiều lợi thế, chủ đầu tư tâm huyết. Dự án với nhiều giá trị sinh lợi cao, mang đến đến một nới ổn định gia đình xuất sắc, một cơ hội đầu tư rất tốt cho khách mua.

vị trí đắc địa làm nên giá trị Gem Riverside.

Dựa án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nằm ở tọa lạc nagy trong lonbg trọng tâm KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2. Sở hữu trong mình lối kiến trúc đậm chất Châu Âu, dự án được nếu như 1 đô thị Châu Âu thu nhỏ bên dòng sông Sài Gòn. Với vị trí 3 mặt giáp sống thiên nhiên, căn hộ cao cấp sở hữu được nhiều giá trị đặc biệt mà các dự án khác hầu như không tưởng được.

Quận 2 được cho rằng với các dự án tại quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu lần lượt đang được mọc lên một cách rất nhiều, bên cạnh đó là những căn hộ cao cấp quận 2 làm cho khu vực này trở nên hoành tráng hơn, dần trở thành một trung tâm kinh tế mới lớn nhất nhì Sài Thành lúc bấy giờ.

Gem Riverside nổi trội có vị trí kim cương ven sông sở hữu hơn 70% căn hộ mang view sông trực diện, tầm view xa. Đứng tại dự án, bạn sẽ cảm thấy trọn vẹn đô thị có mỗi góc nhìn là 1 bức tranh đẹp của Sài Thành. Sở hữu tầm view thoáng, giá trị view vĩnh viễn khi không bị che chắn quý khách với thể nhìn thấy tòa nhà Bitexco ở quận 1, hay nhìn rõ thành phố Thủ Thiêm ngay Bên cạnh.

vị trí giáp sông đem đến cho bán căn hộ Quận 2 một nét phong thủy vừa đẹp vừa tốt, không gian bên trong các căn hộ và cả trong lòng dự án luôn mát mẻ, không nóng bức và hạn chế sự ô nhiễm từ ngoại khu.

Được nhiều chuyên gia phân tích là dự án mang vị trí đắc địa bậc nhất khu Nam Rạch Chiếc, lúc nằm cạnh một vài các con phố lớn trong khu vực giúp dễ dàng lưu thông một vài điểm trọng điểm của đô thị và ngoại ô như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành xa lộ, con đường Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Nhờ vậy mà những tuyến lộ trình di chuyển của cư dân trong khu vực được rút ngắn thời gian lưu thông và dao động cách, tạo sự linh hoạt trong lưu thông vùng.

Xem ngay thêm bài viết liên quan về vấn đề sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Đất Xanh tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-gem-riverside.html

Bài viết dựa theo góc nhìn của Nhật Phạm, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đến cho khách hàng tốt nhất.

Cư dân dự án Gem Riverside sẽ với một số tuyến đường liên kết nhanh lẹ và thuận lợi với những con đường liên kết chính như:

Cư dân dự án Gem Riverside có thể nhanh chóng đến ngay khu đô thị Thủ Thiêm với quãng trục đường 1km và chỉ mất 5 phút đi lại.

đặc thù là dự án rất thuận tiện kết nối đến khu Công Nghệ Cao quận 9, có thời gian đi lại chưa đến 5 phút qua Đồng Văn Cống.

Dự án căn hộ cũng nằm rất gần mang một vài khu trung tâm thương mại như The Vista, Pakson, Mero quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

nhanh lẹ kết nối trọng tâm quận một, Bình Thạnh mang 15 phút di chuyển qua trục đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, cũng như thuận lợi vào KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 có quang 4đường dài 7km qua tuyến Đồng Văn Cống qua cầu Phú Mỹ.

địa điểm dự án nằm gần có tuyến Đỗ Xuân Hợp, nên cư dân cũng sẽ dễ dàng trong việc đi lại ra xa lộ Hà Nội để đến các quận Thủ Đức, quận 9, hay Bình Thạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*