Thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi

Với sự phát triển mạnh mẽ trở thành trung tâm tài chính vững mạnh nhất quận 2, Thủ Thiêm hiện đang có các hạng mục công trình sầm uất bậc nhất được tạo bởi bàn tay của những ông trùm danh tiếng hàng đầu thị trường trong và ngoài nước. Và GS E&C đã đóng góp bằng dự án Thủ Thiêm Xi tại đây.

Thủ Thiêm Xi là dự án chiến lược có quy mô lớn nhất được triển khai từ chủ đầu tư này, Với các thông tin dự án Thủ Thiêm Xi được đánh giá tại canhoquan2, đây là dự án quận 2 khá đặc biệt và dự án GS Thủ Thiêm nhận được khá nhiều lời khen từ khách hàng dự án mới Thủ Thiêm.

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3 ha trên 3 lô đất tại khu Thủ Thiêm với 300 căn hộ cao cấp các loại khác nhau. Khi nào chủ đầu tư bàn giao nhà tại dự án Thủ Thiêm Xi? Tiến độ thi công tại dự án đang ở giai đoạn nào?

Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những tin tức mới nhất xoay quanh vấn đề này.

thiet ke du an thu thiem xi

Tiến độ bàn giao nhà dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án được chủ đầu tư GS E&C phát triển ở các hạng mục là khu thương mại dịch vụ và khu nhà ở cao cấp.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Thủ Thiêm Xi sẽ được bàn giao vào năm 2021 với hệ thống nội thất đẳng cấp được bàn giao hoàn chỉnh.

Cùng thời điểm này thì thị trường căn hộ Thủ Thiêm có các dự án như Eco Smart – Lotte, The Metropole Thủ Thiêm – Sonkim Land và Quốc Lộc Phát cũng được bàn giao.

Thủ Thiêm Xi là dự án mới Thủ Thiêm có mặt tiền giáp 4 đường lộ là đại lộ vòng cung, Nuyễn Cơ Trạch, đường nội bộ và Mai Chí Thọ. Thông tin các dự án mới Quận 2 được cập nhật bởi các chuyên gia SaleReal về những về dự án Quận 2, quý khách quan tâm dự án quận 2 có thể tham khảo thêm tại đây.

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi có đầy đủ các trang thiết bị nội thất cơ bản như : sàn gỗ cho phòng ngủ, cửa khóa thông minh, hệ thống tích hợp các công nghệ thông minh âm tường,…

Video toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm

Tiến độ xây dựng tại dự án Thủ Thiêm Xi

Sau các thông tin về tiến độ bàn giao thì sau đây là tiến độ xây dựng có tại dự án Thủ Thiêm Xi, được cập nhật bởi chủ đầu tư.

Dự án quận 2 có tiến độ thi công được GS E&C đảm bảo uy tín và chất lượng trong từng hạng mục. Thông tin tại Blog canhoquan2, dự án Thủ Thiêm Xi có hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể xem xét thêm các bài viết liên quan.Phân tích những tiềm năng vị trí dự án Thủ Thiêm Xi qua bài viết: http://canhoquan2.today/vi-tri-du-xi-thu-thiem-co-gi-dac-biet/, tiềm năng của khu vực căn hộ GS Thủ Thiêm.

Tiến độ mới nhất dự án Thủ Thiêm Xi

tien do thu thiem xi

Hiện tại đơn vị thầu đã xong các giai đoạn vây tôn, thành lập khu chức năng và quản lý. Dự án Thủ Thiêm Xi đang trong quá trình san lấp mặt bằng thăm dò địa chất và chuẩn bị đặt móng. Máy móc và trang thiết bị được đầu tư tại đây khá nhiều.

Dự kiến căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường vào quý 3 sắp tới. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đang ráo riết cho hoàn thành nhà mẫu.

GS E&C đảm bảo dự án Thủ Thiêm Xi hoàn thiện đúng tiến độ như cam kết. Thêm vào đó là chất lượng công trình với các hệ thống tiện ích được đảm bảo.

Trên đây là những thông tin tổng hợp ngắn gọn mà chúng tôi vừa điểm qua từ dự án Thủ Thiêm Xi, quý khách có thể xem thêm các thông tin dự án tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*