Thông tin chính về dự án Safira Khang Điền

Như các thông tin mới được cập nhật gần đây thì chủ đầu tư Khang Điền đang tiến hành những công đoạn cuối cho ra mắt thị trường căn hộ quận 9 dự án mới căn hộ Safira Khang Điền.

Đây là thành công mới nối tiếp thành công của dự án Jamila của chủ đầu tư này ở phân khúc căn hộ tầm trung khu vực quận 9. Một dự án có quy mô khá lớn được rất nhiều khách hàng quan tâm và có sức hút mạnh trong thời điểm năm 2018 này.

Quý khách có thể tìm thêm nhiều thông tin mới về Thị trường căn hộ Quận 9 ở trang nhận định Safira bởi công ty SaleReal biên tập bởi SaleReal Team đánh giá căn hộ Safira Khang Điền qua nhiều lần khảo sát thực tế thị trường. Các Dự án Phú Hữu Quận 9 cũng là một đề tài nóng trong trang được nhiều khách hàng quan tâm.

Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch đắc địa, môi trường sống xanh đạt chất lượng cao nhưng theo thông tin thì giá bán từ chủ đầu tư lại đặc biệt mềm và hấp dẫn khách hàng tim mua.

Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến quý khách những thông tin chính về dự án Safira Khang Điền mà quý khách cần nắm rõ trước khi mua. Đồng thời cũng cập nhật thêm những thông tin mới nhất cho khách hàng về dự án Safira quận 9 này.

tien do du an safira khang dien

Thông tin chính thức về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira được xây dựng trong phân khúc căn hộ tầm trung ( có quy hoạch gần giống với dự án căn hộ Jamila cùng chủ đầu tư đã được mở bán vào năm 2017 ).

thong tin Safira khang dien

Tổng diện tích căn hộ Safira Khang Điền có khoãng 2,7ha( trước là khu đất trống nằm kế bên dự án nhà phố Mega Residences và dự án Mega Ruby, cũng cùng chủ đầu tư là tập đoàn Khang Điền phát triển, hiện tại cư dân đã vào ở lấp đầy 100% mật độ dự án, hoạt động cũng dần đi vào ổn định và sầm uất hơn).

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều các dự án mới được triển khai ở khu Đông Sài Gòn đặc biệt là Căn hộ Quận 9, các dự án Quận 9 chia sẻ tại http://canhoquan9.today/du-an/ được điều hành bởi Công ty SaleReal – một công ty bất động sản uy tín trong khu vực chia sẻ những dự án mới tại Quận 9

Chủ đầu Khang Điền là đơn vị đầu tư chính và độc lập của dự án. Tại thị trường khu Đông Sài Gòn, ông lớn này có khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau nên khá có tiếng trong thị trường căn hộ. Khang Điền đặc biệt thành công với các dự án nhà phố và biệt thự ở khu vực.

Video giới thiệu sản phẩm đã phát triển của Khang Điền

Tất cả sự thành công hôm nay của Ông lớn này đều nhờ vào tạo dựng uy tín qua việc thực hiện pháp lý khá ổn, minh bạch về giấy tờ. Đối với khách hàng khi mua sản phẩm nhà phố hay c8n hộ đều được nhanh chóng nhận được sổ hồng sau khi nhận nhà, đảm bảo được tiến độ bàn giao dự án đùng theo hoạch định trong hợp đồng kí kết.

Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, thông tin này cực kì quan trọng vì nó quyết định đến tiến độ và chất lượng căn hộ Khang Điền vì thế những khách hàng quan tâm mua sản phẩm này dành thời gian tìm hiểu.

Chất lượng sản phẩm của ông lớn luôn được đánh giá cao, hệ thống tiện ích của từng dự án đều được chăm chút tỉ mỉ cao cấp, đặc biệt hoàn thành tiện ích cùng thời điểm hoặc sớm hơn thời gian bàn giao để cư dân dọn vào có thể tùy nghi sử dụng.

Dự án Safira Khang Điền có quy mô xây dựng gồm 4 block căn hộ phân khúc tầm trung nhưng nhình hơn Jamila, đáp ứng cho thị trường nhà ở tổng cộng 1300 sản phẩm căn hộ.

Dự án Safira Khang Điền sẽ mở bán vào tháng 9 năm 2018, và theo cập nhật thị trường hầu như ở quận 9 trong khoãng thời gian khá lâu rồi chưa có dự án mới nào ra mắt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*