Thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh

Sở hữu được vị trí đặc biệt có mặt giáp biển rộng lớn, thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh được Novaland quy hoạch và phát triển một cách tỉ mỉ, tạo nên được những điều đặc biệt khiến cho việc thu hút khách hàng chở nên rất nhiều. Vậy dự án sở hữu những điểm nào? Qua đây VNREP củng có một số thông tin về giá bán NovaBeach, đưa ra và chia sẽ ở bài viết sau đây, với hy vọng sẽ đem lại được những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

NovaBeach Cam Ranh Villas & Resort có những gì ?

NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas được quy hoạch vớ tổng diện tích là 22,6ha, sở hữu đường bờ biển dài, với lành nước trong xanh và những bãi cát trắng, là dự án có vị trí cực kỳ hiếm có tại trên Bãi Dài, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà.

phoi canh novabeach

Tập đoàn Novaland không ngừng nổ lực khi phát triển dự án một cách mạnh mẽ, đầu tư vốn mạnh, xây dựng nên một dự án bao gồm 182 căn biệt thự Villas, Condotel và 26 căn Shophouse, tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm 40%, còn lại chủ đầu tư sẽ thực hiện các mục tiện ích cùng với tạo ra một môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Mỗi căn tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas đều sẽ được bàn giao hoàn thiện với chất lượng 5 sao đẳng cấp, và 90% các căn đều được bố trí hồ bơi riêng, giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng. Bên cạnh đó khu nghi dưỡng NovaBeach Cam Ranh còn có hàng loạt các tiện ích công cộng khác như Club, công viên, du thuyền, khu vui chơi dành cho trẻ em,… đều được thiết kế đầy đủ tiện nghi bên trong dự án, giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách.

diem noi bat du an novabeach

Hiện tại, thông tin mở bán tại các căn NovaBeach Cam Ranh có giá từ 16-23 tỷ ở giai đoạn đầu vào cuối năm 2018, và chỉ có 26 căn được tung ra thị trường. Đồng thời, qua thông tin cập nhật được, giá cho thuê các căn nghỉ dưỡng tại đây cũng từ 7-10 triệu/ đêm, sự lợi nhuân rất lớn đối với khách hàng có hình thức đầu tư.

Vì sao nên chọn NovaBeach Cam Ranh Khánh Hòa để đầu tư?

Hiện diện của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoàn hảo như NovaBeach Cam Ranh Villas & Resort là một điều mà khách hàng mong đợi, vậy lý do kêu gọi khách hàng nên đầu tư vào đây là vì những nguyên do nào? VNREP củng có được trải nghiệm, cùng với kiến thức về thị trường củng cảm nhận ra được những mặt lý do sau đây :

Đầu tiên có thể nói đến là vị trí, đây hẳn là một yếu tố hàng đầu của bất kì dự án bất động sản nào, bởi yếu tố này ảnh hưởng lớn đến việc giá trị của dự án đó có tăng hay không, và tăng nhanh hay chậm. Khách hàng có thể yên tâm khi mà dự án NovaBeach Cam Ranh Villas & Resort sở hữu được một vị trí vô cùng đặc biệt, được các chuyên gia đánh giá là một vị trí tiềm năng, có giá trị đang tăng rất cao.

Việc từ vị trí tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, đây được xem là một trục đường lớn tại khu vực Tp. Cam Ranh, sự kết nối dễ dàng đến trung tâm TP. Cam Ranh là rất dễ dàng, không chỉ dừng tại đó từ tuyến đường này, khách hàng còn có thể kết nối được đến với Tp. Nha Trang, Các địa điểm du lịch nổi tiếng mà không mất quá nhiều thời gian.

Điểm đặc biệt mà giá trị của dự án NovaBeach Cam Ranh Villas & Resort luôn được đề cao là bởi rất gần với sân bay Cam Ranh, với 5phút khách hàng nhanh chóng được kết nối đến sân bay, bên cạnh đó còn kết nối được đến cảng quốc tế, một yếu tố mang lại giá trị tuyệt đối cho dự án.

Qua bài viết bên trên là sự chia sẽ thông tin dự án NovaBeach Cam Ranh Villas & Resort của VNREP, đồng thời củng cho khách hàng thấy được tại sao nên đầu tư vào dự án để tăng lợi nhuận cho bản thân, hy vọng khách hàng xem và có thể lựa chọn được một dự án phù hợp nhất với bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*