Tiềm năng chủ đầu tư căn hộ Raemian City ra sao?

Có thể nói, trong 2 năm qua là những năm “ đại chiến” của chủ đầu tư HDTC , chủ đầu tư Raemian City khi triển khai vô số các dự án như: Khu chung cư An Sương

Dự án tòa nhà HDTC, Cao ốc Đông Thuận 1, 2, Cao ốc chung cư An Phú và mới đây nhất là dự án Raemian City…

Bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ tổng hợp lại một số thông tin từ chủ đầu tư và phương thức thanh toán Raemian City nổi bật này giúp quý khách hàng tiện tham khảo.

phan khu raemian city

Chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2

HDTC là cá tên quá quen thuộc đối với đông đảo người đân Sài Gòn bởi chủ đầu tư bất động sản đã thực hiện khá nhiều dự án ấn tượng tại khu vực này. Các dự án do HDTC triển khai luôn được đảm bảo về tính pháp lý hồ sơ cũng như thời gian bàn giao nên nhận được nhiều điểm cộng từ phía khách hàng.

Tìm hiểu ngay: Đánh giá nhà thầu dự án Raemian City

Theo thông tin tổng hợp của Quốc Dũng Blog, HDTC có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Lĩnh vực hoạt động chính của HDTC là xây dựng và kinh doanh nhà, cho thuê và mua bán nhà ở, đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy hoạch, thi công cầu đường quy mô vừa và nhỏ, tư vấn xây dựng, kinh doanh kho bãi, san lấp mặt bằng…Sau hơn 20 năm hoạt động, HDTC đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành bất động sản, thi công xây dựng tại Việt Nam.

Bên cạnh dự án Raemian City những khách hàng quan tâm mua ở và đầu tư dự án căn hộ Quận 2 có thể tham khảo một số sản phẩm được chia sẻ sau đây: https://dungquoc.com/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, những dự án Quận 2 được Quốc Dũng Blog đánh giá cao.

moi truong song raemian city

Một số dự án làm nên tên tuổi của HDTC mà chúng tôi đã giới thiệu như

Khu nhà ở Phường Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu chung cư An Sương, Dự án tòa nhà HDTC, Cao ốc Đông Thuận 1, 2, Cao ốc chung cư An Phú…Và trong năm nay, chủ đầu tư này tiếp tục mang đến thị trường căn hộ quận 2 sản phẩm dự án Raemian City An Phú trong dòng sản phẩm căn hộ cao cấp.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Tên tuổi chủ đầu tư quyết định đến chất lượng căn hộ Raemian City quận 2

Khi lựa chọn một dự án để quyết định an cư lâu dài, ngoài vị trí và giá bán, tiện ích thì tên tuổi của chủ đầu tư cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực mạnh về kinh tế sẽ giúp đảm bảo được những yếu tố về tiến độ cũng như thời gian bàn giao, pháp lý dự án. Đây cũng là một trong số yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, chế độ hậu mãi, quản lý bảo trì dự án về sau.

HDTC là một trong những chủ đầu tư lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy, Quốc Dũng Blog có thể khẳng định, quý khách hàng hoàn toàn nên yên tâm đến chất lượng công trình tại dự án Raemian City, khâu chữa cháy, phòng cháy, quản lý, bảo trì…

Raemian City hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về không gian sống với đầy đủ các tiện ích. Mỗi căn hộ tại Raemian City đều được thiết kế thông minh, tinh tế, nhận ánh sáng cùng gió tự nhiên, nội thất hoàn mỹ như đang được sống đang trong một căn hộ resort nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Tìm hiểu ngay: Lý do nên đầu tư dự án Raemian City

Sống tại Raemian City An Phú, Quốc Dũng Blog đảm bảo, mỗi ngày sẽ là một khoảnh khắc cuộc sống tuyệt vời. Đây cũng là món quà mà HDTC muốn mang đến cho các gia đình trẻ đang có ý định định cư lâu dài tại Sài Gòn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*