Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ The Marq Quận 1 là gì?

Căn hộ The Marq được triển khai xây dựng vào tháng 7 năm 2018 nên nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng động bất động sản Quận 1. Với thời gian dài tiến hành xây dựng, dự án đang mang lại những tiềm năng rất lớn cho khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn mua căn hộ. Vậy thì tiềm năng thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ The Marq Quận 1 là gì? Hãy cùng Quốc Dũng Blog giải quyết vấn đề nêu trên qua bài viết sau đây.

Tiềm năng thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ The Marq là gì?

Như thông tin chủ đầu tư đưa ra, The Marq HongKong Land dungquoc tọa lạc ngay trên mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, góc giao với tuyến đường Mạc Đỉnh Chi, phường Ka Đao, Quận 1. Đây là vị trí được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao với nhiều giá trị tiềm năng bền vững lâu dài.

vi tri the marq

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, lộ trình quy hoạch việc phê duyệt xây dựng các dự án chung cư cao tầng sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất, nhất là khu vực trung tâm của thành phố trong thời gian tới. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho dự án The Marq trở nên “hot” nhất trên thị trường bất động sản. Đây cũng là nhân tố cốt lõi để thúc đẩy giá bán và giá cho thuê căn hộ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án có rất nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới, trong khi đó số lượng căn hộ để ở dần trở nên khan hiếm. Do đó, việc tìm thuê căn hộ hạng sang để ở của số đối tượng này có tính khả thi cao.

Ngoài ra, giá cho thuê các căn hộ tại khu vực Quận 1 nói chung và phường Ka Đao nói riêng được dự đoán khá cao, thuộc “top” đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án The Marq đồng nghĩa với việc sở hữu cho mình “thỏi nam châm hút tiền” hoặc “con gà đẻ trứng vàng”.

Với cách nhìn nhận và đánh giá cơ bản về dự án The Marq, khách hàng và nhà đầu tư bước đầu có cái nhìn rõ hơn về việc đầu tư cho thuê căn hộ. Trên cơ sở đó, khách hàng và nhà đầu tư sẽ đưa ra quyết định việc chọn mua căn hộ hạng sang tại dự án này.

Thiết kế căn hộ The Marq Quận 1 có gì hấp dẫn?

Dự án căn hộ The Marq Quận 1 được chủ đầu tư thiết kế xây dựng với cụm tiện ích cao cấp được đặt ở vị trí cao nhất của toà nhà, tầng 26. Đây là nơi để cư dân có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của khung cảnh bầu trời và nét đẹp của trung tâm thành phố Sài Gòn về đêm. Đó cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của dự án The Marq so với các dự án căn hộ khác.

phoi canh the marq

Với quỹ đất tương đối eo hẹp, chủ đầu tư dự án vẫn dành không gian cho mảng cây xanh xung quanh khu hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khuôn viên của hai tòa nhà… Do đó, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi như ở khách sạn đẳng cấp 5*.

Trên đây là góc nhìn nhịn và đánh giá của Quốc Dũng Blog về tiềm năng thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ The Marq Quận 1. Hy vọng bài viết sẽ mang lại sẽ mang lại những kiến thức hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*