Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus hiện nay ra sao?

Căn hộ Rome Diamond Lotus là dòng sản pẩm cao cấp mang đến cho khách hàng những căn hộ xanh đáng sống. tiến độ thi công dự án mới của Phúc Khang dang là đề tài được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cập nhật về tiến độ dự án Rome Diamond Lotus này.

rome diamond lotus phuc khang

Tiến độ căn hộ Rome Diamond Lotus

Được quy hoạch với diện tích hơn 10 ha, Rome Diamond lotus được thiết kế với 3 block dính liền nhau tạo thành một khối chung. Căn hộ được thiết kế với đa dạng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ mang đáp ứng tốt nhất sự lựa chọn của khách hàng. Từng căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ mang đến không gian xanh mướt cùng với sự thông thoáng tối đa cho căn phòng mang đến không khí trong lành cho người ở.

Tham khảo tiến độ dự án trước đó của chủ đầu tư Phúc Khang tại Quận 8:

Khách hàng quan tâm dự án Rome Diamond Lotus thì không nên bỏ qua tổng hợp đánh giá của Phong Lê trong: ledinhphong.vn. Bằng kinh nghiệm chuyên sâu cùng góc nhìn góc cạnh chuyên gia hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về căn hộ ven sông quận 2.

Tiến đọ thi công dự án được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó có ảnh hưởng lớn đến tiến độ thanh toán và sự sắp xếp tài chính của khách hàng. Chúng tôi đang từng ngày cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án mới tại An Phú này với hi vọng mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất, tạo điều kiện cho những ai quan tâm dự án có cơ hội sở hữu nơi an cư tuyệt hảo này.

Vị trí Rome Diamond Lotus tại An Phú Quận 2

Nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện mang đến giá trí lớn cho dự án mới của Phúc Khang. Từ dự án này cư dân  có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Xung quanh dự án này có hàng loạt khu đô thị cao cấp tạo nên một quần thể cộng đồng dân cư đẳng cấp: Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc… nơi đây ngày càng được nhiều ông chùm bất động sản đầu tư vào nên trong tương lai sẽ là khu trung tâm sầm uất với nhiều tiềm năng ẩn chứa.

Mặt bằng dự án căn hộ xanh Rome Diamond Lotus Phúc Khang có gì đắc biệt? Quý khách muốn tiến có thể Xem ngay

vi tri an tuong cua rome diamond lotus

Ngoài Diamond Lotus Quận 2, khách hàng có thể tham khảo thêm những căn hộ Quận 2 khác có tại Lê Đình Phong. Với sự hiện diện của nhiều dự án có tầm sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi đến với  căn hộ quận 2 năm 2018.

Giá bán dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Là dự án xanh đầu tiên tại quận 2 nên Rome Diamond Lotus được rất nhiều khách hàng để ý đến ngay từ ngày đầu ra mắt cộng thêm sự hấp dẫn về giá bán thì đây là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao, mang đến cho khách hàng nơi an cư tuyệt vời.

Chủ đầu tư Phúc Khang đưa ra mức giá giật mình, chỉ với khoảng 40 -45 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ thuộc dự án siêu xanh này. Mức giá này còn có thể biến động nên nếu muốn sở hữu một nơi an cư tại đây thì khách hàng không nên chần chờ.

Khám phá Môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*