Tìm hiểu các ưu đãi khi đầu tư dự án SaiGon Sports City

có những giá trị tuyệt vời dự án SaiGon Sports City cùng quy hoạch vô cùng độc đáo nên đô thị thể thao đang thu hút được rất nhiều người chú tâm độc đáo là vào thời điểm chào bán này. Bởi đây là thời điểm mà CĐT sẽ đưa ra một vài ưu đãi hấp dẫn mà bất cứ ai cũng sẽ bị thu hút.

  1. Ưu đãi lúc mua căn hộ

Sau thời gian mở bán và bắt đầu làm thì cho đến giai đoạn này lịch trình của dự án đã khá ổn định. Như vậy, Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City đã quyết định chào bán những căn hộ trên thị trường.

Trong thời gian chào bán này chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó ưu đãi lớn nhất phải kể đến đấy là giải thích cho mượn tài chính và chi trả tiền thành nhiều đợt. Có ưu đãi cực kỳ tuyệt vời này thì đảm bảo khách mua sẽ mang nhiều cơ hội để sỡ hữu các căn hộ cao tầng hạng sang tại đó hơn.

Cụ thể thì chủ đầu tư cho phép khách hàng thanh toán tiền mua căn hộ theo 10 đợt có mức tiền chi trả từ 5-10% mỗi đợt trong quá trình dự án đang thi công thi công, và thanh toàn 45% khi được bàn giao căn hộ. Để đảm bảo cho quý khách về những thủ tục giấy tờ, CDT cho phép bạn giữ lại tối đa 5% giá trị căn hộ để chi trả Sau thời điểm đã mang pháp lý với trong tay.

mua du an saigon sports city

  1. Bảng giá của các căn hộ tại Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City mang khu căn hộ cấp cao sở hữu quy mô là hơn 38 ha thì ở đây có số phòng khá khủng lên đến hơn 3000 căn. Diện tích của một vài căn hộ rất linh hoạt và với nhiều loại căn hộ để phục vụ đầy đủ nhu cầu phong phú của quý khách như: căn hộ một phòng ngủ dành cho những người độc thân, căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình trẻ, căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình với nhiều thành viên, gia đình có nhiều thế hệ…

SaiGon Sports City Keppel Land cuộc sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Và mức giá bán của những căn hộ ở đó trong thời điểm giai đoạn này là 40 – 50 triệu đồng/m2. Mức giá này vô cùng tranh đua và để sở hữu một căn hộ tại đó thì số tiên mà quý khách phải trả là khác nhau phụ thuộc vào tổng diện tích cũng như loại căn hộ.

Trong tương lai quận 2 sẽ là trọng tâm tài chính của đô thị nên tiềm năng phát triển của quận là rất lớn. Và khi đấy thì nhu cầu về nhà ở sẽ rất cao nên tiềm năng phát triển cũng như khả năng mang đến lợi nhuận của dự án là rất lớn. Theo tiên đoán của một số chuyên gia thì mức lợi nhuận mà NĐT với thể nhận được khi đầu tư ở nơi đó sẽ lên đến dao động 30%.

  1. kiến trúc của các căn hộ SaiGon Sports City rất độc đáo

sở hữu kiến trúc mở nên các căn hộ tại dự án Saigon Sport City rất là thỏa sức, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí sang trọng, cấp cao. Độc đáo trong lối thiết kế và phong cách kiến trúc ở nơi đó đó chính là phong cách Châu Âu. Các tuyến phố nét kiến trúc ở nơi đó đậm chất cổ điển và mang sự chấm phá thêm vài nét tân tiến, trẻ trung nên phong cách của căn hộ vô cùng đặc biệt.

một số phòng trong căn hộ thì sở hữu tổng diện tích linh hoạt và không gian mở của căn hộ sẽ giúp cho căn nhà tận dụng được hết những nhân tố của thiên nhiên như ánh sáng, gió…Vì vậy, căn hộ nơi đó khi nào cũng đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng mà gia chủ vẫn tiết kiệm được điện áp. Sự giao hòa mang thiên nhiên này làm cho người sống trong căn hộ sẽ luôn nhận thấy sảng khoái, dễ chịu.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Ban công của một số căn hộ khá lớn và mang tầm nhìn ra sông nên view nơi đó vừa đẹp vừa rộng. Sở hữu tầm nhìn hoàn hảo này thì KH mang thể thuận lợi ngắm trọn trọn vẹn thành thị cũng như cảnh đẹp 2 bên bờ sông. Một vài khi mệt mỏi, căng thẳng thì nơi đây sẽ là nơi mà gia chủ yêu thích nhất.

Nội thất trong căn hộ phần đông mang thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Chất lượng của nội thất luôn được CĐT chắc chắn bởi nó đươc nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Màu sắc của nội thất được quyết định và kiến trúc thích hợp mang từng môi trường sống nên rất là tiện nghi.

Tìm hiểu thêm : Dự án SaiGon Sports City quận 2 phản hồi của khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*