Tìm hiểu dự án Sunshine City Sài Gòn của tập đoàn Sunshine Group

Khu đô thị Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, Quận 7, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km và cách trung tâm thành phố hồ chí minh khoảng 10km.

Căn hộ Sunshine City Saigon SaleReal là một dự án gồm có căn hộ chung cư, officetel, penthouse, đầu tư bởi Sunshine Group (một tập đoàn lớn hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam). Mời quý khách theo dõi tiếp bài viết dưới của SaleReal Team để biết rõ hơn về dự án.

Trong việc thực hiện căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group đã bắt tay hợp tác với nhà thầu thi công Conteccons.

mat bang sunshine city saigon

Tìm hiểu dự án Sunshine City Saigon

Đến năm 2011 thì Sunshine City Sài Gòn đã có giấy chứng nhận sử dụng đất với diện tích toàn khu. Các công trình dân dụng ngay sau đó đã được xây dựng, và tính đến năm 2018 việc bàn giao mặt bằng toàn bộ đã được thực hiện xong.

Nếu không còn vướng mắc gì thì Sunshine City Sài Gòn sẽ mở bán đợt 1 vào giữa năm 2019. Dự án được thực hiện qua từng giai đoạn, trong đó sản phẩm được cung cấp đầu tiên là căn hộ – nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, sau đó là shophouse và offictel.

Tính đến năm 2019 nền móng nhiều công trình lớn đã và đang được xây dựng, có nhiều tuyến đường nội khu và đường dẫn ra Nguyễn Hữu Thọ đang làm, việc ép móng, cọc đang diễn ra.

Dự án Sunshine City Sagion nằm ở khu vực gần gũi môi trường thiên nhiên, gần sông Cả Gấm, có mặt tiền đường lớn Phú Thuận.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Theo SaleReal chúng tôi thì đây là 1 vị trí rất đẹp, bởi lẽ, gần các trung tâm tài chính, thương mại lớn Quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm, thêm vào đó, hệ thống giao thông khu vực này có kết nối rất tốt, môi trường sống ở đây rất được ưa chuộng, mật độ cây xanh cao, không khí trong lành.

Từ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 di chuyển đến các khu trung tâm nói trên rất nhanh, đường Nguyễn Hữu Thọ đang được mở rộng, đường tàu điện metro số 4 đi qua đây, đường Nguyễn Văn Linh.

Đáng nói nhất là sự hỗ trợ từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, giả sử sau này mà chủ đầu tư chưa xây dựng tiện ích thì mọi người có thể sử dụng tiện ích ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Sunshine City Sài Gòn chỉ 1km.

Chính nhờ các yếu tố trên mà hàng loạt các dự án bất động sản đổ dồn về đây, chính vì thế đã giúp cho khu vực trở nên sầm uất với đông đúc cư dân sinh sống, chính vì thế mà căn hộ Sunshine City Quận 7 được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng cư dân.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 là một tập đoàn Sunshine Group. Nhờ những dự án lớn thực hiện ở Việt Nam, chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao những đóng góp của Sunshine Group đối với việc phát triển hạ tầng cho thành phố. Từ đó càng tạo được uy tín của tập đoàn trong lòng khách hàng.

Trên đây là những thông tin về Sunshine City Sài Gòn mà chuyên gia bất động sản SaleReal có được tính đến năm 2019. Trong thời gian tới sẽ có nhiều thông tin mới, hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*