Tìm kiếm căn hộ khác biệt, lựa chọn dự án Safira

Giữa vô vàn những công trình được kiến tạo, việc tạo nét mới là điều cần thiết. Điều đó chẳng những thu hút khách hàng quan tâm mà còn góp phần biến cái tương đồng thành cái mới, tạo dựng được phong cách độc đáo, không trùng lặp. Dự án Safira là căn hộ hiếm hoi thực hiện đúng sứ mệnh đó. Cụ thể hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Nét riêng của dự án Khang Điền nằm ở tính năng công trình cả thiết kế đầy tính sáng tạo. Căn hộ Quận 9 mới dự án Safira Khang Điền chắn chắn sẽ là tâm điểm mới, phấn đấu chiếm lĩnh thị trường tầm trung. Tìm hiểu ngay thông tin về du an safira quan 9 để nắm bắt rõ hơn.

phoi canh du an Safira Quan 9

Điều gì khác biệt tại kiến trúc dự án Safira Khang Điền

Nhắc đến dự án chung cư, khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến các tòa nhà chi chít căn hộ, xây dựng cao tầng và thiết kế đơn giản. Thay vì tư tưởng truyền thống cũ, ngày nay các công trình dần phá vỡ được lối kiến trúc đơn thuần, qua đó kiến tạo không gian mang đặc trưng riêng với những công trình cao lớn không thô kệch thậm chí còn rất ấn tượng.

Safira hiện là con cưng của Khang Điền. Như đánh dấu bước tiến mới trong đầu tư và phát triển dự án, Safira lần này hứa hẹn sẽ là chốn để về mà mọi gia đình khát khao có được. Đặc biệt, công trình cực phù hợp với gia đình thu nhập khá, người tách ra ở riêng hay gia đình trẻ mới cưới.  

Tổng thể công trình xây dựng hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống pha trộn nét cổ điển thường thấy ở những dự án hạng sang, cao cấp.

Safira đang trong quá trình thi công phần móng hướng đến dịp mở bán dự án sắp tới. Những thông tin chính thức về căn hộ Safira sẽ liên tục được cập nhật tại https://trandinhhieu.com/thong-tin-chinh-thuc-du-an-safira-quan-9/ nhằm hỗ trợ thông tin chính thức dự án Khang Điền đầy đủ và chi tiết nhất.

Safira với thiết kế hiện đại, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Còn gì thích thú bằng việc được an cư tại nơi có diện tích thông thoáng, rộng rãi, không gian tiện nghi cho đầy đủ các thành viên trong gia đình. Theo đó, căn hộ cùng ứng các loại diện tích bao gồm 1 đến 03 phòng ngủ.

Điểm nhấn ấn tượng của công trình này chính nhờ khả năng đón năng lượng thiên nhiên như gió, mặt trời, thậm chí thiết kế rộng mở đã mang lại bầu không khí xanh mát, tầm nhìn thông thoáng cho cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống êm đềm.

Xem ngay dự án vừa được cất nóc của Khang Điền: http://danviet.vn/kinh-te/jamila-mot-hanh-trinh-an-tuong-902586.html. Để hiểu rõ về không gian sống mà cdt Khang Điền kiến tạo tại các dự án căn hộ chung cư của mình.

Các cây xanh được lựa chọn trồng và bố trí khắp nơi trong khu vực dự án, xây dựng nên những công viên thu nhỏ tại chung cư Safira, điều này góp phần tạo thế giới thiên nhiên trong lành, mang đến tiện ích tốt cho sức khỏe. Chưa hết, căn hộ còn trang bị phần mình những tiện ích như hồ bơi hay khu vui chơi thuận tiện cho cả người lớn lẫn trẻ em tham gia sinh hoạt.

tien do du an Safira

Chọn mua Safira cần nắm thông tin cơ bản

Sự hồi hởi mong mỏi của khách hàng sẽ được đáp lại bằng sự ra mắt dự án Safira dự kiến vào quý II năm 2018. Công trình này thật là căn hộ rất đáng chờ đợi, mua an cư hay đầu tư đều rất thích hợp. Hiện dự án nằm tại đường Vành Đai 2 sở hữu nhiều giá trị đẳng cấp từ khu vực liền kề.

Safira có thiết kế đẹp mắt với 4 tòa tháp liên kế với nhau tạo tổng thể hoàn thiện với khoảng 1300 căn hộ dự kiến chào bán. Cư dân có ý định mua nhà dự án nên sẵn chuẩn bị tài chính trước, bởi mức giá công trình khả năng tầm 24 triệu/m2.

Khu dân cư Khang Điền, nơi hội tụ của những công dân trẻ và văn minh. Điều này góp phần kiến tạo dự án Safira Khang Điền Quận 9 hiện đại và thân thiện, không gian sống lý tưởng cho mọi nhà. Cùng https://trandinhhieu.com/ khám phá căn hộ Khang Điền và thông tin ở bản Nhà Khang Điền tại đây (link)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*