Ưu thế vượt trội dự án One Verandah

One Verandah Quận 2 là dự án căn hộ cao cấp được chú ý nhất trong khoảng cuối năm 2017 đến nay. Đây là siêu phẩm độc đáo của chủ đầu tư Mapletree tại thị trường BĐS quận 2.

Căn hộ cao cấp One Verandah có vị trí tại khu Thạnh Mỹ Lợi, với quy mô xây dựng 1,7 ha. Dự án có mặt tiền đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường ven sông. Vị trí dự án được xem là đắc địa nhất khu vực.

Để hiểu rõ hơn về thông tin chính thức dự án One Verandah quý khách có thể tham khảo qua bài viết về vị trí tại blog canhoquan2 được đánh giá bởi các chuyên gia SaleReal Team.

Nhiều vấn đề xoay quanh dự án Mapletree được SaleReal chia sẻ trong phần blog canhoquan2.

Bài viết đánh giá những ưu điểm vượt trội mà căn hộ One Verandah sở hữu. Đây sẽ là nguồn thông tin giá trị đến với quý khách có ý định mua hoặc đầu tư.

Dự án One Verandah Quận 2 Sở hữu quỹ đất ven sông Sài Gòn

Những lô đất hiện nay giáp ranh sông Sài Gòn thực sự không còn nhiều. Hầu hết các quỹ đát này đều được đầu tư xây dựng các hạng mục thương mại dịch vụ như nhà hàng , khách sạn 5 sao. Dự án One Verandah quả thật là dự án may mắn khi có vị trí tọa lạc tại đây. Ven sông là nơi an cư đặc biệt lý tưởng với môi trường sinh thái xanh, mát mẻ, không gian chan hòa  nắng gió.

Tận dụng ưu thế đó, cách mà tập đoàn Mapletree thực hiện là quy hoạch nơi đây thành khu căn hộ cao cấp lại có đầy đủ các hệ thống tiện ích đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Môi trường sống như một thiên đường nghĩ dưỡng đẳng cấp và hiện đại. Nhờ đó, mà dự án One Verandah nhận được sự chú ý đặc biệt từ các chủ đầu tư.

Tư vấn các phương án đầu tư tại căn hộ One Verandah có lợi nhuận tốt bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với chuyên trang http://canhoquan2.today/

Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu mua chung cư Quận 2 để ở thì số còn lại lựa chọn đầu tư dưới nhiều hình thức khách nhau.

can ho ven song one verandah

Đặc biệt, khi cây cầu Thời Đại nối liền đường Mai Chí Thọ vào đảo thì cũng là lúc dự án căn hộ ven sông One Verandah được nâng lên ở đỉnh cao của giá trị, cũng chính là lý do lớn nhất thúc đẩy tăng giá tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Hiện tại mức giá bán của căn hộ One Verandah là 68-70 triệu/m2. Mức giá này áp dụng cho lần đầu tiên mở bán. Dự kiến trong tương lai, các căn hộ One Verandah cũng như khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ đồng loạt tăng giá, kể cả là sơ cấp hay thứ cấp. Cơ hội sinh lợi tại dự án này cũng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.   

Dự án One Verandah kề cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiê được xem là trung tâm hành chính – thương mại quận 2, với tầm nhìn phát triển chiến lược mạnh mẽ. Các công trình xây dựng tại đây đều được triển khai với tầm vóc và quy mô đồ sộ bậc nhất. Hạ tầng giao thông nơi đây được phát triển đồng bộ với 4 cây cầu Thủ Thiêm  ( Hiện nay mới chỉ hoàn thành cầu Thru Thiêm 1) và hầm Thủ Thiêm nối liền khu đô thị với trung tâm quận 1.

Tập đoàn MapleTree cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây đang rất được khách hàng tích cực tìm kiếm thông tin. Nhóm chuyên gia canhoquan2 đã có bài viết Phân tích tiềm lực chủ đầu tư căn hộ One Verandah, xem ngay : http://canhoquan2.today/phan-tich-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-one-verandah/

Cơ sở hạ tầng xung quanh One Verandah nơi đây cũng được đồng loạt phát triển. Một khi hoàn thành, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ trở thành khu giàu có và tiềm lực kinh tế vững mạnh nhất.

Từ căn hộ One Verandah, quý khách có thể kết nối nhanh chóng đến khu đô thị này thông qua Mai Chí Thọ chỉ trong vòng 3 phút di chuyển.

Hệ thống tiện ích ngoại khu One Verandah đẳng cấp

Mặc dù các thiết kế nội khu tại dự án One Verandah được đánh giá là cao cấp bậc nhất. Bên cạnh đó, sự phát triển của các tiện ích xung quanh cũng đẳng cấp không hề kém cạnh.

Từ dự án One Verandah , nhanh chóng, quý khách có thể tiếp cận các khu trung tâm thương mại sầm uất ở An Phú, Thảo Điền, … hết sức thuận tiện.

Các trường học quốc tế trong bán kính 3km xung quanh dự án có thể kể đến là: trường quốc tế Anh, Mỹ, Úc,.. với đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên nghiệp, có dịch vụ đưa rước học sinh chuyên biệt.

Hệ thống vui chơi giải trí vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt, là sự triển khai khu liên hiệp thể dục thể thao Rạch Chiếc trong tương lai sẽ là khu vực năng động và sôi nổi nhất quận 2.

Có thể thấy, tại căn hộ One Verandah  có rất nhiều ưu điểm vượt trội, là điểm đến cực kì lý tưởng cho các cư dân. Khách hàng quan tâm có thể theo dõi trong bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*