Ưu thế vượt trội tại Condotel Tây Hồ

Condotel Tây Hồ là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đầu tiên tại bán đảo Quảng An, là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Sun Group, dự án hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng không những thế dự án được thừa hưởng những lợi thế vượt trội từ vị trí đến tiện ích.

sun-grand-city-tay-ho

Tọa lạc tại Bán đảo Quảng An, khu vực mới được đầu tư mở rộng xây dựng bất động sản hơn nữa Condotel Tây Hồ còn tọa lạc tại vị trí trung tâm chính lợi thế như thế mà khu vực quận Tây Hồ luôn có giá trị bất động sản cao hơn những khu vực khác trong thành phố. Ưu thế đầu tiên của dự án đó chính là vị trí đắc địa, được tọa lạc ở vị trí hoàn hảo, thu hút giới thượng lưu và dân tài chínhđược Tây Hồ được coi là con đường vàng cho sự phát triển kinh tế của thành phố nói chung và quận Tây Hồ nói riêng. Tại đây quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố cũng như giao thông thuận tiện đến các quận  lân cận một cách nhanh chóng.

condotel-58-tay-ho-h1

Thứ hai về uy tín của chủ đầu tư, có thương hiệu lâu năm trên thị trường Việt Nam, Sun Group được biết đến với dòng thương hiệu ở 4 phân khúc căn hộ cao cấp, khu vui chơi, bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp, với uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đã đưa ra thị trường chắc chắn đây sẽ là ưu điểm mạnh để bạn đầu tư vào dự án này.

Thứ ba về giá cả của dự án căn hộ Condotel 58 Tây Hồ, được dự đoán và đánh giá là dòng sản phẩm hạng sang nhưng dự án được tung ra với giá bán hợp lí và phải chăng thấp hơn 15% so với các dự án khác trong cùng khu vực. Gía bán dự kiến được đưa ra trên thị trường dao động từ 3 tỷ đến 5 tỷ tùy vào từng diện tích căn hộ. Ngoài ra chủ đầu tư Sun Group cam kết có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình bán hàng nhiều hấp dẫn đến các khách hàng.

Xem thêm: Thiên đường nghỉ dưỡng Condotet Sonasea cam kết lợi nhuận lên đến 12%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*