Vị trí Sunshine City Sài Gòn có những lợi thế nào?

Dự án Sunshine City Sài Gòn là sản phẩm mới của tập đoàn Sunshine Group thực hiện trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn với quy mô quy hoạch 9.91 ven bờ sông Cả Cấm. Tại đây, cộng đồng cư dân có thể được thừa hưởng rất nhiều ưu điểm vượt trội khi chọn làm nơi an cư.

Vậy vị trí dự án Sunshine City Saigon mang lại những lợi thế gì cho việc an cư? Tiềm năng và cơ hội phát triển tại dự án ra sao? Là 1 số câu hỏi đang được quan tâm nhiều nhất.

Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin Sunshine City Saigon liên quan đến vấn đề này, hi vọng sẽ mang lại nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

vi tri toa lac sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Như đã đề cập ngay từ đầu bài viết, căn hộ cao cấp quận 7 được tập đoàn Sunshine Group thực hiện ngay bên dòng sông Cả Cấm, mà nhờ đó, không gian tại đây vô cùng mát mẻ và trong lành.

Với mặt giáp sông, cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ có hướng view tuyệt đẹp nhìn ra toàn thành phố và đặc biệt là rất dễ dàng trong việc thiết kế các tiện ích ven sông như công viên ven sông, khu vực câu cá, đường chạy bộ ven sông, hay bến du thuyền.

Mặt khác, vị trí dự án đặt ngay vị trí trung tâm quận 7, là nơi có hạ tầng phát triển đầy đủ với các loại hình tiện ích, phục vụ cho đời sống an cư của cộng đồng cư dân với chất lượng và đẳng cấp vượt trội, mà nhờ đó, cư dân căn hộ quận 7 khi dọn vào ở vừa được sống trong 1 môi trường dân cư văn minh vừa có đầy đủ các tiện ích xứng tầm, phục vụ cho nhu cầu an cư.

Kết nối giao thông từ vị trí Sunshine City Saigon

Yếu tố thứ 2 mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là việc thực hiện kết nối giao thông từ dự án Sunshine City Sài Gòn. Đó chính là nhờ vị trí dự án đặt ngay chân cầu Phú Thuận, có mặt tiền là tuyến đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, quận 7.

vi tri noi bat cua du an sunshine city quan 7

Quanh dự án là sự hiện hữu của 1 mạng lưới giao thông dày đặc, đều là các tuyến đường huyết mạch trung tâm, giúp việc kết nối giao thông từ dự án Sunshine City Sài Gòn được thực hiện hết sức dễ dàng từ dự án đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 5, quận 2, quận 4,…Bằng những tuyến đường như: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ,…

Và đây cũng chính là những cung đường giúp cư dân dự án quận 7 có thể tiếp cận nhanh đến các tiện ích hiện hữu xung quanh, mà không phải mất quá nhiều thời gian đi đâu xa để tìm kiếm.

Với 2 lợi thế nổi bật từ vị trí dự án Sunshine City quận 7, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư lạc nghiệp.

Ngoài những thông  tin trên, quý khách cũng có thể tham khảo thêm 1 số bài viết khác của các chuyên gia SaleReal Team tổng hợp và cập nhật chi tiết tại đây, hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ giải đáp các thắc mắc kịp thời về các thông tin liên quan đến dự án Sunshine City Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*