Vũng Tàu Regency Nhà phố cao cấp cây xanh bao quanh ngập ánh sáng

dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Vũng Tàu Regency

Vũng Tàu Regency cây xanh bao quanh

Sở hữu vị trí đẹp tại Đường 3/2, phường 10, TP. Vũng Tàu, đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án nhà phố cao cấp. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ đem đến đời sống tiện lợi trong sinh hoạt mỗi ngày lúc về ở. Với tiêu chí đem đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho đời sống con người. Lần đầu tiên tại TP. Vũng Tàu xuất hiện một dự án đất nền biệt thự và nhà phố “Xanh” nằm ở phía Đông TP. Vũng Tàu. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. dự án đất nền Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành với mật độ xây dựng tất cả dự án đất nền biệt thự và nhà phố chỉ 23%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn một đời sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Tiện ích dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng những KH khó tính nhất với đầy đủ tiện ích tiện lợi và đẳng cấp nhất. Không gian xanh tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn. Mật độ xây dựng của dự án đất nền biệt thự và nhà phố thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Biệt thự Vũng Tàu Regency ngập ánh sáng

Mặt bằng dự án đất nền Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc chọn lựa để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 cũng được chọn lựa kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những nhà phố và biệt thự cao cấp một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là chọn lựa những sản phẩm đắt tiền mà là chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 được phát triển bởi CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Dự án đất nền cao cấp được bắt đầu thực hiện đầu năm quý 3/2018, chuẩn bị sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 4/2020. Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 đang mở bán đợt một với giá bán chuẩn bị khoảng 30tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm khu vực trung tâm. Điều đầu tiên lúc chúng ta chọn lựa mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang chọn lựa và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua một nhà phố hoặc biệt thự. Tuy nhiên thấy được giai đoạn này những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn