Yếu tố hấp dẫn của One Verandah MapleTree – căn hộ Vinhomes

Môi trường sống là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua bất kì căn hộ nào bởi nó quyết định đến lối sống của gia đình đặc biệt là những gia đình có con nhỏ . Căn hộ One Verandah là một trong những dự án được đánh giá có môi trường sống khá tốt, phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án này.

one verandah mapletree

Tiện ích dự án One Verandah được nghiên cứu kỹ lưỡng

Hệ thống tiện ích của dự án vô cùng hiện đại, hấp dẫn và độc đáo với nhiều điểm lạ, khác biệt so với những dự án khác trong cùng khu vực. Tiện ích đự án được xây dựng với diện tích 8000m2, nằm biệt lập và an ninh hoàn toàn trên lầu 3 của dự án, nơi chỉ có cư dân dự án mới di chuyển lên được.

Tiện ích dự án được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu khá kỹ lưỡng trong từng độ tuổi, lẫn thói quen và sở thích.

Phân tích của blog canhoquan2.today về những điểm ấn tượng của căn hộ One Verandah của MapleTree : canhoquan2.today qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ những điểm nổi bật trong thiết kế dịch vụ tiện ích đẳng cấp của căn hộ MapleTree Quận 2 mà tập đoàn MapleTree chú tâm phát triển nhằm kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

tien ich one verandah

Tiện ích tại One Verandah phù hợp nhất dành cho trẻ nhỏ

Hệ thống sở hữu những tiện ích như hồ bơi khu vui chơi giải trí, khu thể thao…đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày cho cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó MapleTree đã nghiên cứu các khu vui chơi dành riêng cho các trẻ có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, 5 – 10 tuổi và các trẻ có độ tuổi lớn hơn.

  • Trẻ từ 3 – 5 tuổi: sẽ được bố trí đa dạng màu sắc và không gian tò mò để đáp ứng khả năng học hỏi, tìm tòi và khám phá của lứa tuổi này
  • Khu dành cho trẻ 5 – 10 tuổi: nghiêng nhiều hơn về các hoạt động thể chất như bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông…

Ngoài ra xung quanh dự án liền kề với các trường học quốc tế với tiêu chuẩn dạy và học hàng đầu, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em học tập tại đây.

One Verandah đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí và công việc

Dự án sở hữu hệ thống hồ bới 4 mùa rộng rãn với 2/3 trong nhà và 1/3 ngoài trời để giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó Hồ bơi trẻ em sẽ thiết kế kế bên, cùng với đó là hồ tạo sóng nhân tạo để các bé thỏa chí vui đùa.

Đối với công việc, One Verandah có thiết kế riêng những không gian làm việc ngoài trời đầy yên tĩnh, nơi đây sẽ là những nơi đổi gió nếu khách hàng cần thêm ý tưởng cho công việc.

Thương hiệu MapleTree kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah tập đoàn MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á trụ sở tại Singapore điểm ấn tượng trong các sản phẩm của đơn vị này bên cạnh quy mô là thiết kế và dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp phát triển dành riêng cho cư dân.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về MapleTree VietNam và các sản phẩm đã triển khai tại nước ta : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về MapleTree từ đó thêm cơ sở để chọn sản phẩm của đơn vị này.

Bên cạnh căn hộ One Verandah những khách hàng đang quan tâm các dự án căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Singapore có thể tìm hiểu thêm qua bài viết chia sẻ của SaleReal tại đây : SaleReal Blog , các sản phẩm mà chuyên trang SaleReal bên cạnh căn hộ chung cư Quận 2 của các chủ đầu tư lớn thì giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt mua ở hay đầu tư đều tốt

One Verandah kiến tạo những không gian ấm cúng dành cho cư dân

Dự án xây dựng, thiết kế 2 không gian một nơi dành cho 6 – 8 người và một nơi dành cho số lượng người nhiều hơn. Không gian đều có view nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn, đây sẽ là nơi tuyệt vời để tổ chức những buổi tiệc nướng ngoài trời, và xung quaf tonh cũng được bố trí các tiện ích dành cho trẻ em.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một khôn gian sống hoàn taofn khác, phù hợp với giới trẻ các căn hộ thuộc dự án này được thiết kế theo một không gian mở để có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, gió từ thiên nhiên.

Tham khảo ngay : Đầu tư căn hộ One Verandah cho thuê có hiệu quả

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về dự án căn hộ One Verandah. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với ai quan tâm tới dự án này.

Thông tin căn hộ Vinhomes

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*